Vui Tết muôn phương cùng học viên, mentor FUNiX

Tin tức 23/01/2023

Mời bạn theo dõi những hình ảnh vui Tết đón Xuân đầy sức sống và những thông điệp năm mới ý nghĩa từ học viên, mentor FUNiX muôn phương.

Tết Quý Mão 2023 mang theo bao niềm vui, niềm tin và hi vọng mới cho khắp mọi người, mọi nhà. Cùng những hân hoan ấy, các bạn học viên và mentor cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui Tết đón Xuân tuyệt vời.

Mời bạn theo dõi những hình ảnh đón Tết đầy sức sống và những thông điệp năm mới ý nghĩa từ học viên, mentor FUNiX muôn phương.

Trần Bảo Ngân – nữ sinh đang theo học FUNiX để lấy bằng Cử nhân CNTT đón Tết 2023 bằng chuyến phượt qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cô tự tay lái xe và kỳ vọng mình sẽ trở thành một tay lái cứng sau chuyến đi. Bảo Ngân cho biết cô bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong dịp Xuân 2023 trên hành trình của mình. Bức ảnh Ngân chụp ghi lại không khí Tết đến Xuân về tại Kiên Giang.
Võ Bảo An – nữ sinh Sài Gòn đang học IT tại FUNiX cũng với mục tiêu lấy bằng đại học. Cô bạn đang gói bánh chưng cùng gia đình tại quê nhà Mỹ Tho. Với Bảo An, Tết là dịp đoàn viên, sum vầy, cùng ghi lại những kỉ niệm hạnh phúc khó quên.
Nữ xTer Trần Huỳnh Thanh Trúc đáng yêu bên sắc mai vàng ngày Tết tại Cần Thơ. Trúc là một gương mặt học viên nổi bật với phong độ học tập ổn định tại trường Mây. Cô bạn gửi đến FUNiX những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết đến, Xuân về.
Bạn Nguyễn Việt Anh (Hà Nội), một học viên FUNiX trong trang phục truyền thống vui đón Tết.

“Em chúc các mentor, các anh chị, các bạn và các em ở FUNiX có một Năm Quý Mão 2023 An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, gặp được nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công trong sự nghiệp, con đường học tập và cuộc sống của mọi người tại trường Mây nhé.”

Từng làm kinh doanh nhà hàng khách sạn, anh Trần Văn Thưởng (34 tuổi, Hà Nội) quyết tâm học IT trực tuyến tại FUNiX để chuyển nghề, hiện làm lập trình viên tại F88. Cũng bởi vậy, Tết này với anh là một cái Tết tròn đầy, sau khi đã hoàn thành những mục tiêu lớn của mình.

Trong ảnh, anh và gia đình nhỏ chụp ảnh tại quê nhà Sơn Tây (Hà Nội)

xTer Nguyễn Thị Linh (Mê Linh, Hà Nội) và con trai nhỏ vui đón Tết 2023. Cô bạn học FUNiX để chuyển đổi nghề nghiệp sang Tester và đã thành công tìm được công việc mơ ước. Linh gửi tới FUNiX lời cảm ơn, lời chúc mừng tốt đẹp: “Mong rằng trường Mây sẽ ngày càng lớn mạnh, mang cơ hội học tập và chinh phục sự nghiệp ngành IT đến với tất cả các đông đảo các bạn trẻ ở khắp mọi miền”.
Đỗ Đức Hồng Phúc – chàng trai Phú Thọ khoe niềm vui Tết 2023 của mình là món quà Tết ý nghĩa từ công ty BraveBits nơi anh làm việc. Phúc đã theo học Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNX để trở thành lập trình viên và được kết nối vào làm việc tại đây như ý nguyện. Chàng trai hiện rất hài lòng với công việc, cũng như lựa chọn đã theo học FUNiX của mình.
Không khí Tết trong lành, an yên tại Daejeon, Hàn Quốc – nơi mentor Nguyễn Viết Hiền, một mentor “gạo cội” của FUNiX đang sinh sống.
Hình ảnh mâm cơm ngày mồng Một của gia đình mentor Nguyễn Viết Hiền. Dù xa quê, gia đình anh vẫn chuẩn bị mâm cơm với các thức truyền thống của người Việt, mang ý nghĩa hướng về quê hương, nguồn cội.

“Năm mới, chúc toàn thể FUNiX sức khỏe, an khang thịnh vượng, các bạn sinh viên FUNiX học tốt và sớm đi làm!” – mentor Hiền nhắn gửi.

Mentor Bach Thúy từ Nhật Bản gửi lời chúc Tết đến FUNiX và đông đảo học viên.

“Chúc cho các bạn học viên chân cứng đá mềm trên con đường chinh phục tri thức. Chúc cho các mentor thật nhiều niềm vui, nhiệt huyết trong quá trình dẫn dắt các bạn học viên. Chúc cho trường Mây tiếp tục là cầu nối vững vàng giữa học viên và doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước nhé!”

Ishizuka Wataru là chuyên gia CNTT người Nhật, anh đặc biết yêu mến triết lý đào tạo và tinh thần FUNiX Way nên đã tham gia làm mentor FUNiX từ năm 2021. Đầu xuân mới, mentor người Nhật gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới FUNiX và hi vọng anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng FUNiX thật dài lâu.

Quỳnh Anh – Minh Tiến