xTour FUNiX: Học viên tham quan, tìm hiểu doanh nghiệp Magenest

Tin tức 26/04/2024

Ngày 25/4, FUNiX tổ chức chuyến xTour đưa các học viên đến thăm quan, tìm hiểu môi trường làm việc, tại công ty Magenest tại Hà Nội.

Chuyến xTour giúp các bạn xTer được tìm hiểu doanh nghiệp như hiểu về môi trường làm việc cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại một trong những công ty đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng của FUNiX. Thông qua chương trình, các bạn còn được giao lưu với những nhân sự – các đàn anh đi trước trong nghề – hiện làm việc ở Magenest. Qua đó, các bạn trẻ tiếp thu nhiều kinh nghiệm thực tế, gợi mở các cơ hội ngành IT trong doanh nghiệp.
tìm hiểu doanh nghiệp
Ngày 25/4, FUNiX tổ chức chuyến xTour đưa các học viên đến thăm quan, tìm hiểu doanh nghiệp, tìm hiểu môi trường làm việc, tại công ty Magenest tại Hà Nội.

Magenest chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và luôn có nhu cầu xây dựng đội ngũ nhân sự có chất lượng. Thông qua ký kết đào tạo và tuyển dụng với FUNiX – đơn vị giáo dục trực tuyến công nghệ thông tin thuộc tập đoàn FPT, doanh nghiệp mong muốn thu hút lập trình viên tài năng có chuyên môn và kỹ năng. Hoạt động xTour là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai đơn vị.

Thành lập từ 2015, Magenest khởi đầu với hai nhà sáng lập là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa. Năm 2017, công ty đi vào vận hành với hầu hết nhân sự là sinh viên từ trường này. Magenest cung cấp các dịch vụ: triển khai hệ thống thương mại điện tử; phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM); hệ thống hoạch định nguồn lực (ERP); hạ tầng điện toán đám mây (cloud system) và digital marketing cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Magenest hiện là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu như Adobe, Odoo, Salesforce, Amazon Web Services, Google, Facebook, TikTok và Shopify

Đến nay, công ty đã phục vụ hơn 15.000 khách hàng, triển khai hơn 300 hệ thống công nghệ, cũng như hoàn thành hơn 2.000 dự án cho các tập đoàn và doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới.

Magenest cũng là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu như Adobe, Odoo, Salesforce, Amazon Web Services, Google, Facebook, TikTok và Shopify. Hiện tại, Magenest có hơn 150 nhân viên tại ba văn phòng Hà Nội, TP HCM và văn phòng đại diện – Australia. Với định hướng mở rộng quy mô trong tương lai, công ty kỳ vọng sẽ nâng số lượng nhân viên lên tới 200 người trong năm 2022.

xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin do FUNiX triển khai dành cho học viên. Sự kiện diễn ra đều đặn hàng tháng, giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế về ngành nghề mình theo học, đồng thời là cơ hội kết nối doanh nghiệp, việc làm hấp dẫn.