ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

xDay 24 HN: Chuyên nghiệp như người Nhật với quy tắc HORENSO

Khi mới bắt đầu đi làm, nhiều bạn bị than phiền vì sự non nớt của mình, chẳng hạn tự ý phán đoán và xử lý công việc mà không thảo luận với cấp trên hoặc không báo cáo lỗi sai trong quá trình thực hiện. Để trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn hãy nhớ kỹ quy tắc HORENSO mà bất người Nhật nào cũng thuộc nằm lòng. Và làm thế nào để trở nên chuyên nghiệp hơn, hãy đến với xDay 24 tại Hà Nội do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức để cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Vũ Hưng – CTO của Công ty 100% vốn Nhật Bản – Fuji Technology.

Nếu có cơ hội được tiếp xúc với phong cách làm việc của Nhật Bản, ai cũng biết đến quy tắc Horenso trong làm việc nhóm. Chính nhờ bí quyết này mà các công ty Nhật Bản luôn có phong cách làm việc nhóm cực kì chuyên nghiệp. Bản thân khi tiếp xúc với người Nhật cũng sẽ thấy đều là những người có tinh thần tập thể cao.

Đối với người Nhật, Horenso không chỉ là một phương pháp truyền thông liên lạc nội bộ khi làm việc nhóm, mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của quốc gia.

HORENSO là gì?

HORENSO xuất phát từ Nhật Bản, là viết tắt của:

👉 HOKOKU – Báo cáo

👉 RENRAKU – Liên lạc

👉 SODAN – Thảo luận

Quy tắc HORENSO

HORENSO là một trong những quy tắc làm việc quan trọng mà bất kỳ nhân viên mới đều phải được đào tạo và thực hành tại các công ty trên khắp thế giới không chỉ riêng Nhật Bản.

Và không ai có thể hiểu rõ về HORENSO hơn một người đã làm việc thực tế trong một công ty của Nhật Bản. Đó là lý do Đại học trực tuyến FUNiX quyết định mời đến xDay 24 lần này tại Hà Nội anh Nguyễn Vũ Hưng – CTO của Công ty 100% vốn Nhật Bản – Fuji Technology, đồng thời cũng là Mentor của FUNiX.

Tốt nghiệp Thạc sĩ CNTT tại Nhật Bản,  anh Hưng về nước năm 2006 mang theo nhiều trăn trở, hoài bão. Hơn 10 năm qua, anh làm việc ở các vị trí trong lĩnh vực CNTT, từ Kỹ sư cầu nối đến ScrumMaster (người chịu trách nhiệm cho quy trình Scrum – phương thức phát triển phần mềm để nhóm làm việc một cách hiệu quả), Project Manager (Quản trị dự án),…

Mentor Nguyễn Vũ Hưng- CTO của Công ty 100% vốn Nhật Bản – Fuji Technology sẽ là Diễn giả của xDay 24 tại Hà Nội vào ngày 3/12 tới.
Mentor Nguyễn Vũ Hưng- CTO của Công ty 100% vốn Nhật Bản – Fuji Technology sẽ là Diễn giả của xDay 24 tại Hà Nội vào ngày 3/12 tới.

Trên cương vị của một nhà tuyển dụng. hơn ai hết anh Hưng luôn hiểu các bạn sinh viên mới ra trường và sắp đi làm cần chuẩn bị những gì. Đây không phải là lần đầu tiên đến với xDay, nhưng với anh Hưng lần nào cảm xúc cũng như lần đầu. Tới xDay 24 Hà Nội lần này, anh Hưng sẽ giúp các bạn hiểu rõ và vận dụng đúng quy tắc HORENSO trong công việc. Mentor Hưng sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết, những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của chính mình, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên FUNiX về HORENSO với mong muốn các bạn ngày một chuyên nghiệp hơn, ngày hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua.

Chương trình sẽ diễn ra từ 09h – 12h, Chủ nhật ngày 03/12/2017 tại xCorner – tầng 0, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Hà Nội.

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

xDay là sự kiện offline hàng tháng do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức. Trong khuôn khổ xDay, ngoài các hoạt động nội bộ, FUNiX luôn mời các chuyên gia trong ngành CNTT hay các lĩnh vực khác nhau tới tham dự nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, cũng như mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ.

Huyền Trang

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.