[FUNiX JAPANESE CLUB] Link Zoom tham gia buổi sinh hoạt số 22 – Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX JAPANESE CLUB] Link Zoom tham gia buổi sinh hoạt số 22

Sự kiện

BTC xin gửi đến các xTer thời gian và nội dung buổi sinh hoạt clb tiếng Nhật số 22 tuần này với thông tin như sau:

• Thời gian: 20h~21h tối mai, thứ 3 ngày 28/03/2023
  • Link tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/85480167605.  Meeting ID: 854 8016 7605 (nếu tham gia trên điện thoại)
  • Nội dung:
    • Chia sẻ đến từ host xTer Đức Mạnh. xTer Nguyễn Đức Mạnh đã từng là quản lý cửa hàng tại Hà Nội, tuy nhiên anh vẫn quyết định theo đuổi niềm đam mê ngành IT với vị trí software engineer. Hiện tại anh đã sở hữu tấm bằng N3 tiếng Nhật và chuyên tâm theo học khóa Fullstack tại FUNiX . Hãy cùng lắng nghe câu chuyện được chia sẻ bởi anh để thêm hiểu hơn về quyết định này cũng như những định hướng tương lai khi theo học tại FUNiX nhé.
    • Giao lưu hỏi đáp với khán giả

Hãy tham gia session clb Nhật của chúng mình để rèn luyện tiếng Nhật hàng tuần nhé!

———————————————-

FUNiX Japanese Club là môi trường trao đổi, giao lưu, chia sẻ giữa các Funix-er có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về văn hoá, con người, ngôn ngữ Nhật Bản. CLB dành cho các đối tượng Funix-er ở mọi trình độ tiếng Nhật hoặc hiểu biết về nước Nhật nói chung.

[FUNiX JAPANESE CLUB] Link Zoom tham gia buổi sinh hoạt số 22

Sự kiện