CLB xVlancer giúp học viên FUNiX kiếm hơn gần 900 triệu trong 9 tháng

CLB xVlancer giúp học viên FUNiX kiếm gần 900 triệu trong 9 tháng

Sự kiện

Cụ thể, mới đây, anh Lã Quang (học viên FUNiX – chủ nhiệm CLB xVlancer) vừa có một pha “flex” tại cộng đồng học viên: “885.420.000 là tổng số tiền mà team xVlancer đã nhận được cho tới ngày hôm nay!”, điều này đã cho thấy được những lợi ích vô vàn thiết thực mà CLB xVlancer mang đến cho học viên. Không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập, CLB còn góp phần rèn luyện cho học viên kỹ năng nhận việc, thương lượng lương và nhiều kĩ năng mềm quan trọng khác.

xVlancer – CLB tìm việc freelancer cho người học FUNiX – được thành lập vào ngày 18/3/2023. Câu lạc bộ việc làm cho sinh viên FUNiX dù chưa học xong cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong mảng Freelance IT (việc làm tự do ngành IT), câu lạc bộ xVlancer ra đời với sự điều hành và quản lý trực tiếp của bạn Lã Ngọc Quang – một cựu học viên FUNiX giàu kinh nghiệm ở mảng này.

885.420.000 là tổng số tiền mà team xVlancer đã nhận được cho tới giữa tháng 11/2023.

Từ khi mới ra mắt, CLB đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên FUNiX, góp phần kết nối việc làm cho các học viên ngay trong khi còn đang theo học. Tham gia CLB, các học viên FUNiX được chia sẻ cách tìm kiếm các công việc IT online phù hợp với năng lực, khả năng của bản thân. Các bạn còn được hỗ trợ thương lượng về giá, kỹ năng làm việc, trao đổi với khách hàng. Sau khi hoàn thành mỗi công việc, các học viên sẽ nhận được 100% chi phí mà khách hàng trả.

Câu lạc bộ xVlancer đã ra đời với sự điều hành và quản lý trực tiếp của bạn Lã Ngọc Quang – một cựu học viên FUNiX giàu kinh nghiệm ở mảng này. Ảnh: NVCC

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực freelancer IT, Lã Ngọc Quang có network riêng giúp tìm việc đưa về cho câu lạc bộ. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, Quang cùng một số mentor, cán bộ FUNiX sẽ làm rõ các yêu cầu của mỗi công việc, tìm kiếm học viên phụ hợp và hướng dẫn để các bạn có thể hoàn thiện từng dự án nhỏ.

Nhờ sự chỉn chu, nỗ lực của Quang và các đồng môn, nhiều khách hàng đã trở thành đối tác tin cậy của câu lạc bộ, liên tục giới thiệu thêm các dự án, công việc mới. Có khách hàng còn để lại những phản hồi (review) vô cùng ấn tượng dành cho kết quả công việc mà team thực hiện. Đặc biệt, có khách hàng còn đặt vấn đề hợp tác lâu dài, mời một nhóm học viên FUNiX tham gia đào tạo hoàn toàn miễn phí để phục vụ các các dự án phần mềm dài hơi sau này.

Tin liên quan:

CLB xVlancer giúp học viên FUNiX kiếm gần 900 triệu trong 9 tháng