3 hiệu quả bất ngờ khi học sinh THPT học lập trình trực tuyến

3 hiệu quả bất ngờ khi học sinh THPT học lập trình trực tuyến

Chia sẻ kiến thức 21/06/2022

Các bạn học sinh THPT học lập trình trực tuyến tại FUNiX khi nói về mình hầu hết đều khẳng định hiệu quả của việc học online dưới nhiều góc độ.

Các bạn học sinh THPT học lập trình trực tuyến đều công nhận việc học đem lại những hiệu quả bất ngờ không chỉ về mặt IT mà còn trong việc học tập và kĩ năng sống nói chung.

Theo học chương trình IT trực tuyến, các bạn học sinh THPT học lập trình trực tuyến FUNiX đều khẳng định hiệu quả của việc học online dưới nhiều góc độ.

Học sinh THPT học lập trình trực tuyến FUNiX: Khơi nguồn cảm hứng học tập, nuôi dưỡng sở thích, đam mê

Lâm Anh Kiệt- một học sinh THPT tại Phú Quốc theo học FUNiX cho biết, bạn sớm có đam mê CNTT từ nhỏ.

Cụ thể, lúc nhỏ, em thường hay thắc mắc các trò chơi, các bài học được người ta tạo ra như thế nào? Khi học lớp 5, Ba em dạy em Scratch và hướng dẫn em tìm hiểu và tạo ra các chương trình nhỏ  như:  rèn luyện các phép tính trong môn Toán, học môn Lịch sử, trò chơi mini,… Chính Ba em là người truyền sự yêu thích CNTT cho em. Ba bảo: “Muốn làm nghề gì cũng được nhưng phải biết Anh văn, Tin học để ít nhất là bổ trợ cho công việc của mình và phải có cái giải trí sau khi học tập và làm việc nên em học thêm Vẽ và học Đàn. 

 học sinh THPT học lập trình trực tuyến
Các bạn học sinh THPT học lập trình trực tuyến tại FUNiX khi nói về mình hầu hết đều khẳng định hiệu quả của việc học online dưới nhiều góc độ.

Trước khi học FUNiX, em biết sử dụng Tin học văn phòng, một ít kiến thức về Web và lập trình. Các kiến thức này chủ yếu em tự học theo chỉ dẫn của Ba. Hiện nay thì em đã biết những kiến thức cơ bản như Tin học Văn phòng ( Word, Excel, PowerPoint, Internet), Khoa học máy tính cơ bản ( Phần mềm, phần cứng, mạng máy tính), Lập trình web cơ bản ( Scratch, HTML, CSS, Javascript), Lập trình cơ sở đang học ( C/C++ , Java).

Đam mê IT của Kiệt nhờ học lập trình trực tuyến mà được nuôi lớn từng ngày, mở ra cho bạn nhiều cơ hội.

Học sinh THPT học lập trình trực tuyến FUNiX: Nâng cao khả năng tự học

Khi là học sinh học trên trường và học đồng thời FUNiX các bạn trẻ thường phải đối mặt với khó khăn phổ biến về quỹ thời gian, cách học đòi hỏi sự chủ động tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn, phải biết lập kế hoạch học tập để có thể theo kịp tiến độ từng môn, từng chứng chỉ…

“Học một lúc 2 chương trình khá khó với một học sinh nhưng em có được Ba mẹ là giáo viên và Ba mẹ có biết về CNTT nên em thuận lợi hơn các học sinh khác rất nhiều. Khi mệt, chán hoặc lười thì em tập Vẽ, tập Đàn và đọc sách” – xTer Anh Kiệt của FUNiX tâm sự. Nhờ việc chủ động và việc học tập đều đặn, kĩ năng tự học của các bạn học sinh được cải thiện đáng kể. Bạn cũng khẳng định, khi học CNTT mình có tư duy nhanh nhạy hơn khi giải toán và học tập các môn học khác do biết các bước tìm hiểu vấn đề và giải quyết vấn đề; ết tìm hiểu nội dung kiến thức thông qua Internet; hỏi han bạn bè, mentor và nhờ sự giúp đỡ của Hannah…

Có thể nói, chương trình IT trực tuyến FUNiX mang đến cho người học những lợi ích rõ rệt, song song với đó là tiết kiệm thời gian và trang bị cho học viên nhỏ tuổi đủ năng lực và điều kiện để đi làm sớm. Các bạn học sinh ở bất cứ đâu, kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo cũng có thể theo học một cách linh hoạt.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!