[Infographic] Báo cáo Mức lương của lập trình viên và nhu cầu thị trường nhân sự IT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chia sẻ kiến thức 23/10/2023

Nhìn chung, mức lương bình quân của lập trình viên Việt Nam năm 2023 không thay đổi nhiều (trung bình $1.311) do tác động của tình hình kinh tế toàn cầu, hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng khó khăn.

Mức lương lập trình viên được thay đổi theo những yếu tố khác nhau như: địa điểm, trình độ, công nghệ,… Bên cạnh đó, các công việc IT cũng có sự phân hóa và tăng trưởng nhanh chóng với khung lương dao động khác nhau.

Theo dõi chi tiết trong infographic Mức lương của lập trình viên Việt Nam nửa đầu năm 2023 dưới đây:

Trần Hương

Nguồn báo cáo: Topdev