Cách học online giúp đi làm sớm cho dân IT

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Người muốn đi làm sớm ngành IT có nhiều lợi thế khi học FUNiX. Với việc học online và những hỗ trợ đắc lực từ trường Mây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chinh phục công việc mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

đi làm sớm ngành IT
Người muốn đi làm sớm ngành IT gặp nhiều thuận lợi khi học FUNiX

Có thể vừa đi học, vừa đi làm

Lợi thế đầu tiên cho người muốn đi làm sớm ngành IT khi học FUNiX chính là họ có thể vừa đi học, vừa đi làm linh hoạt. Với cách học online, FUNiX luôn khuyến khích học viên có thể vừa học, vừa làm. Vì vậy, chính sách học tập khá thuận tiện: Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn cũng có thể đi làm vào bất kỳ thời điểm nào khi đang học, miễn là cảm thấy có đủ tự tin.

Khác với nhiều đơn vị đào tạo luôn yêu cầu học viên/ sinh viên phải hoàn thành số lượng tín chỉ/ môn học hay khóa học nhất định mới có thể đi làm, thì FUNiX cho phép học viên đi làm thoải  mái theo kế hoạch tự chủ của từng người. Không những được tạo điều kiện để học tập phù hợp với lịch làm việc, bạn còn được FUNiX thưởng nếu học nhanh qua chính sách học bổng Học nhanh.

Tóm lại, người đi làm có nhiều thuận lợi khi học FUNiX khi không bị ràng buộc vào bất cứ yêu cầu nào. Chỉ cần bạn đảm bảo được thời gian cho việc học, cân đối được tiến độ học tập của mình, kịp hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Trong trường hợp của bận rộn hoặc ưu tiên làm việc thay vì học tập, bạn cũng được tạo điều kiện để bảo lưu hay là giãn nhịp học tập, với sự hỗ trợ của Hannah.

Được hỗ trợ tuyển dụng “trên mọi mặ trận”

Người muốn đi làm sớm ngành IT khi học FUNiX sẽ được hỗ trợ tuyển dụng “trên mọi mặt trận”, nên các bạn sẽ cực kỳ yêu thích môi trường học tập tại đây.

Trước hết, học viên FUNiX thường xuyên được kết nối với nhà tuyển dụng, ngay từ buổi đầu khai giảng đã được trò chuyện, trao đổi và lắng nghe chia sẻ của đại diện doanh nghiệp. Quá trình theo học, dù là bạn đăng ký chương trình học tập CNTT nào ở FUNiX, bạn cũng sẽ được “đỡ đầu” bởi hơn 100 doanh nghiệp trong mạng lưới đối tác đào tạo – tuyển dụng của tổ chức. Do đó, cơ hội thực tập, học và làm việc ở doanh nghiệp là vô cùng rộng mở.

Trong quá trình bạn học, bạn sẽ liên tục được gợi ý kết nối việc làm khi được đánh giá là có đủ năng lực đi làm trong môi trường thực tế. Và lúc này, bạn lại càng không phải đơn thương độc mã đối diện với nhà tuyển dụng hay đi tìm việc. Thay vào đó, bạn được FUNiX hỗ trợ tích cực: Từ kết nối với doanh nghiệp có nhu cầu; hỗ trợ viết hồ sơ, CV ứng tuyển, đào tạo kĩ năng trả lời phỏng vấn, thậm chí tư vấn, tập dượt phỏng vấn trước khi gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhờ đó, học viên luôn tự tin, có thêm kĩ năng, kiến thức để chinh phục công việc mơ ước dễ dàng hơn, thuận lợi khi muốn đi làm.

Có mentor, Hannah đồng hành

“Bạn có thể lựa chọn theo một mentor xuyên suốt để việc học hiệu quả hơn, vì mentor sẽ biết được quá trình học của bạn ra sao, kịp thời hỗ trợ bạn” – Tiến, một xTer FUNiX chia sẻ.

Ngoài ra, Hannah cũng luôn sát sao với mỗi học viên, đôn đốc các bạn theo kịp tiến độ học, tư vấn và chia sẻ giúp các bạn có thể hoàn thành sớm mỗi khóa học CNTT của mình.

Với sự đồng hành của Hannah, mentor, học viên như Tiến sẽ được rèn khả năng, tư duy tự học, giúp các bạn đào sâu kiến thức và nắm vững kiến thức, nhanh trưởng thành trong nghề và dễ dàng đi làm sớm ngành IT.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!