Điểm thu hút nhà tuyển dụng CNTT ở học viên FUNiX

Điểm thu hút nhà tuyển dụng CNTT ở học viên FUNiX

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Điểm thu hút nhà tuyển dụng CNTT ở học viên FUNiX là gì? Đông đảo doanh nghiệp hợp tác đào tạo tuyển dụng cùng FUNiX, cho thấy sức hút từ mô hình đào tạo của Trường Mây.

Điểm thu hút nhà tuyển dụng CNTT ở học viên FUNiX là gì? Đông đảo doanh nghiệp hợp tác đào tạo tuyển dụng cùng FUNiX, cho thấy sức hút từ mô hình đào tạo của Trường Mây.

Đến nay, đã có hơn 100 trường đại học và doanh nghiệp công nhận chương trình FUNiX cùng những dự án tuyển nhân tài được doanh nghiệp gửi gắm, cho thấy sự tin tưởng của họ vào chất lượng đầu ra của hoạt động đào tạo. Thực tế, có những lý do quan trọng hàng đầu khiến doanh nghiệp đánh giá cao học viên FUNiX như vậy.

Được đào tạo trong môi trường đào tạo linh hoạt

Trước hết, với môi trường đào tạo trực tuyến linh hoạt, FUNiX tạo điều kiện cho người học tự sắp xếp và lựa chọn cách học, thời gian học tập phù hợp. Chính điều này đã là một nhân tố quan trọng thúc đẩy sự linh hoạt, chủ động của học viên.

doanh nghiệp IT Việt
Bản thân học viên FUNiX rất đa dạng, có động lực học tập rõ ràng và nhờ đó, có quyết tâm, nội lực cao trong học tập và làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm, cũng như đánh giá cao học viên FUNiX, sẵn sàng tuyển dụng các bạn vào học tập và làm việc.

Covid-19 diễn ra trên toàn cầu đòi hỏi sự thay đổi của doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân, bắt đầu từ chính sự linh hoạt và chủ động này. Bản thân học viên FUNiX rất đa dạng, có động lực học tập rõ ràng và nhờ đó, có quyết tâm, nội lực cao trong học tập và làm việc.

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm, cũng như đánh giá cao học viên FUNiX, sẵn sàng tuyển dụng các bạn vào học tập và làm việc.

Nền tảng kiến thức vững vàng

Linh hoạt đào tạo, song FUNiX lại có mô hình giúp đảm bảo kết nối học viên với mentor, tạo điều kiện cho người học học hỏi, trau dồi kiến thức từ những chuyên gia trong ngành. Ngoài ra FUNiX có chính sách thi cử hiện đại mà đảm bảo được tính trung thực, minh bạch.

Mỗi học viên đều phải đáp ứng được một tiến độ học tập nghiêm khắc, có khối lượng kiến thức phải xử lý dồi dào, cùng nguồn bài tập, dự án thực hành phong phú. Những điều này là cơ hội cho các bạn rèn luyện, trang bị nền tảng kiến thức vững vàng để sẵn sàng cho công việc về sau.

Ở vị trí tuyển dụng, các doanh nghiệp rất hài lòng và luôn tìm kiếm các ứng viên có nền tảng kiến thức vững vàng. Vì vậy, doanh nghiệp đánh giá cao học viên, cảm thấy hài lòng với các ứng viên từ FUNiX với bảo chứng kiến thức, chuyên môn được đánh giá rất chi tiết, cụ thể trong suốt quá trình học tập.

Chủ động khi va chạm thực tế, khả năng thích nghi cao

Không chỉ có kiến thức tốt, học viên FUNiX được rèn luyện sự chủ động, thích nghi cao trong học tập: Từ việc trao đổi, tiếp xúc với mentor trong quá trình học, đến quá trình làm các bài tập, dự án lớn, thi cử…; học viên FUNiX thường xuyên phải tiếp xúc với mentor từ chính doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn trang bị các kĩ năng va chạm thực tế, thích nghi với các phong cách giảng giải, học tập khác nhau. Qua trao đổi với mentor, các bạn rèn được kĩ năng học hỏi, tích lũy được nhiều kiến thức thực tế, không quá bỡ ngỡ khi vào môi trường làm việc thực. Đây lại là một yếu tố mà doanh nghiệp khá quan tâm và cần đến.

Tính kỷ luật, quyết tâm cao trong đào tạo giúp  doanh nghiệp đánh giá cao học viên

doanh nghiệp đánh giá cao học viên
Anh Nhiên Huỳnh – CEO công ty Softworld bày tỏ sự đánh giá cao học viên FUNiX tại Lễ khai giảng trực tuyến ngày 17/1.

Để có thể học trực tuyến hiệu quả thì mỗi học viên đều đòi hỏi phải có quyết tâm cao và kỉ luật học tập: Quyết tâm để không bỏ cuộc, để không xao nhãng khỏi mục tiêu đã đề ra. Kỉ luật học tập để bền bỉ theo đuổi kế hoạch theo đuổi mục tiêu, chinh phục chương trình học IT không hề dễ dàng mà mình đã chọn.

Không ít người trong sốcác bạn hoàn thành chương trình học online ở FUNiX đều khẳng định họ đã phải khá kỉ luật với bản thân, không tránh được đôi lúc có suy nghĩ chán nản mệt mỏi với tiến độ học tập. Nhưng nhờ tính kỉ luật và quyết tâm mà họ không bỏ dở. Với việc được rèn luyện các tố chất này, khi vào doanh nghiệp làm việc, họ dễ dàng được doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp đánh giá cao học viên đánh vì tính kỷ luật và kiên trì theo đuổi, giải quyết công việc được giao.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!