Doanh nghiệp IT khuyến khích tinh thần tự học, rộng cửa tuyển xTer

Chia sẻ kiến thức 11/06/2022

Có mặt tại Lễ khai giảng trực tuyển của FUNiX, đại diện công ty SAPO - một trong gần 100 doanh nghiệp đối tác đào tạo và tuyển dụng của FUNiX khẳng định công ty khuyến khích tinh thần tự học và luôn rộng cửa tuyển dụng học viên FUNiX.

Gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp IT ngay từ khi mới bước vào trường Mây là hoạt động không thể thiếu của mỗi học viên FUNiX. Và vào ngày 20/6, sự kiện này một lần nữa lại ghi dấu nhiều cảm xúc đặc biệt cho các bạn trẻ. Doanh nghiệp IT có mặt tại lễ khai giảng FUNiX cũng trao cho các bạn thông điệp khuyến khích tinh thần tự học và khích lệ các bạn theo đuổi hành trình IT của mình.

Doanh nghiệp IT khuyến khích tinh thần tự học, khích lệ người trẻ theo đuổi ngành IT

khuyến khích tinh thần tự học
Cụ thể, chị  Nguyễn Thị Ngọc Thoa – Trưởng ban Công nghệ và Phát triển sản phẩm SAPO bật mí, SAPO là một doanh nghiệp đề cao đào tạo, có nhiều điểm tương đồng với triết lý đào tạo và tuyển dụng của FUNiX. Công ty SAPO luôn khuyến khích tinh thần tự học cũng như chào đón xác xTer FUNiX đến với Doanh nghiệp.
“SAPO sẵn sàng đón nhận các bạn tới thực tập, học tập cũng như làm việc. Trong bối cảnh hiện nay, lựa chọn theo đuổi ngành công nghệ thông tin có thể coi là một trong những lựa chọn sáng suốt của các bạn trẻ” – chị Thoa khẳng định.
Những chia sẻ của chị Thoa đã truyền lửa cho nhiều học viên, cũng như khẳng định tinh thần đồng hành, hỗ trợ và luôn sát cánh cùng FUNiX trong việc đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng.

Muôn lý do theo học IT trực tuyến

Cũng tại Lễ khai giảng của FUNiX đông đảo  các bạn học viên có dịp chia sẻ về lý do mình theo học IT trực tuyến, lý do theo đuổi ngành CNTT của mình.
Bạn Hà Thiện Nhân – HS Lớp 10 theo học lập trình ở FUNiX dưới sự gợi ý của bố mẹ. Và bản thân bạn cũng yêu thích ngành công nghệ thông tin. Bạn mong sẽ khám phá ra khả năng và lộ trình chuẩn xác cho mình trong tương lai.
Còn bạn Tuấn Linh – một bạn trẻ đã đi làm trong ngành Kinh tế nhưng muốn theo đuổi IT để tìm kiếm thêm cơ hội cho mình. Bạn dự định hoàn thành khoá học Tester và Lập trình Java sớm nhất có thể nhằm thực hiện mục tiêu của mình.
Bạn Hoàng (SN 1996)đang làm IT tại Công ty Bảo hiểm Vietinbank. Hoàng cho biết bạn thường rảnh rỗi vào các buổi tối nên quyết định theo học Data Engineering ờ FUNiX để mở rộng cơ hội sự nghiệp.
Là con gái, bạn Cao Thị Sương – sinh viên năm thứ 3 ngành CNTT cho biết, bạn đăng kí học FUNiX vì muốn học thêm khoá Tester ở FUNiX để tìm kiếm thêm cơ hội sự nghiệp cho mình. Cô bạn không ngại vất vả, sẽ nỗ lực học khóa học mà mình đã lựa chọn.
Khao khát theo đuổi ngành CNTT, bạn Đạt (SN 2002)  cho biết, mình đam mê lập trình như là lập trình Java và yêu thích mô hình FUNiX vì được học tập linh hoạt, chủ động. Do vậy, bạn quyết tâm học FUNiX để theo đuổi nghề lập trình viên.
Mỗi người một câu chuyện, một lý do theo đuổi ngành IT, song các học viên đều gặp nhau ở quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu của mình, và hơn cả là việc lựa chọn một hình thức học tập mới mẻ – học trực tuyến tại FUNiX. Tin rằng với sự đồng hành của doanh nghiệp, của các doanh nghiệp CNTT, các bạn sẽ sớm thành công.