Học online chủ động 100% giúp học viên thành công

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Với cách học trực tuyến linh hoạt, FUNiX cho phép học viên chủ động học hết mức có thể, khuyến khích học viên học nhanh để sớm lấy bằng, lấy nghề. Đây cũng là điều mà các xTer mê mệt ở FUNiX.

Bạn Trương Quang Vinh cho biết mình luôn chủ động học: Bên cạnh kế hoạch, Vinh còn luôn tự đánh giá để nhận thức được rõ mình có bị trễ hoặc có nguy cỡ trễ khóa học hay không.  Từ đó cậu bạn sẽ cải tiến liên tục nội dung và cấu trúc kế hoạch học tập đảm bảo mục tiêu học nhanh – điểm cao – nhớ lâu.

Hành trình IT tối ưu cho người yêu thích sự chủ động học

Học viên Quang Vinh (Tp.HCM) đã gây ấn tượng mạnh với sự chủ động học của mình khi mới tham gia FUNiX. Chị Thu Hiền, cán bộ hỗ trợ (hannah) của anh cho biết, đa phần học viên thường được chị cũng như các đồng nghiệp hỗ trợ lên kế hoạch học tập nhưng Quang Vinh rất chủ động. Anh tự đưa ra kế hoạch chi tiết cho hannah và bám sát kế hoạch với tinh thần “học chắc, nắm vững kiến thức thật”.

Anh Vinh chia sẻ, chỉ có mình hiểu rõ bản thân nhất, từ đó mới có thể xây dựng một kế hoạch phù hợp. Do vừa học vừa làm, nam kỹ sư thường dành một giờ mỗi buổi chiều và ba giờ mỗi tối trong tuần để học lập trình. Riêng thứ bảy, chủ nhật, anh học tám tiếng mỗi ngày do không phải đi làm.

Anh bật mí, bí quyết duy trì việc học đều đặn là liên tục theo dõi số giờ học mỗi ngày. Nếu một tuần học dưới 70% kế hoạch, các tuần sau phải học bù, miễn sao tổng số giờ học của môn đạt ít nhất 85% theo tính toán ban đầu. Việc chủ động lập và theo dõi kế hoạch giúp anh nhận thức rõ về lộ trình học, theo dõi xem bản thân có đang trễ học hay không. Từ đó, Vinh cải tiến liên tục nội dung và cấu trúc kế hoạch học tập, đảm bảo mục tiêu nhanh, điểm cao, nhớ lâu.

“Mình cố gắng theo sát và cố gắng vượt kế hoạch. Nếu bị trễ, mình phân tích nguyên nhân chủ quan, khách quan, từ đó tìm cách khắc phục ngay. Học cường độ cao nhưng chưa lúc nào mình thấy chán học”, anh Vinh cho biết. Mục tiêu của Quang Vinh là anh sẽ học nhanh, để sớm hoàn thành chương trình FUNiX, xa hơn là học tiếp chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật phần mềm của FPT, có thêm kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, cũng như mở rộng mối quan hệ với các đàn anh trong ngành công nghệ.

Dễ dàng chủ động học nhờ hỗ trợ của mentor, Hannah

Học viên Nhật Anh (Hà Nội) cũng cho biết điều bạn thích nhất khi học ở FUNiX là được chủ động: chủ động học theo lộ trình, thời gian của bản thân, chủ động tìm kiếm tài liệu và chủ động…đặt câu hỏi.

“Nhờ sự giúp đỡ của các Hannah – cán bộ hỗ trợ sinh viên và các Mentor – những cô chú, anh chị đang làm trong lĩnh vực CNTT, mình đã nhận ra được những hạn chế của bản thân đồng thời không còn ngại hỏi khi không hiểu. Với FUNiX Way – phương pháp dạy học chú trọng đến thực hành của FUNiX giúp mình hiểu sâu được bản chất của vấn đề chứ không giống như “học vẹt”, Nhật Anh hào hứng kể.

Chia sẻ về trải nghiệm học tập tại FUNiX, xTer Đinh Trung Kiên cho biết: “Mình cảm thấy FUNiX có lợi thế rất lớn đó chính là tiết kiệm và chủ động trong thời gian học”

Cùng với đó, đội ngũ mentor của FUNiX chất lượng với hơn 5000 mentor, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hầu như đều có mentor online 24/7 nên mỗi khi có thắc mắc, học viên đều tìm được câu trả lời rất nhanh. Bên cạnh đó thì các Hannah nhiệt tình giúp các học viên có thể theo đuổi việc học đều đặn, thường xuyên.

Với cách khuyến khích học viên chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi, FUNiX cho phép học viên phát huy tối đa năng lực của mình, học theo tiến độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi người khác. Điều đó giúp học viên tiết kiệm thời gian, được thoải mái chinh phục kiến thức và bộc lộ khả năng của mỗi người, gặt hái thành công trong nghề.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!