ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

HANNAH

Hannah là đội ngũ cán bộ hỗ trợ sinh viên của Đại học trực tuyến FUNiX. Tên gọi của họ được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong chiến tranh chống Mỹ, phát thanh viên của Đài Tiếng Nói Việt Nam – Trịnh Thị Ngọ, người đã dùng giọng nói truyền cảm của mình đọc những bản tin tiếng Anh hàng ngày, thuyết phục lính Mỹ ngừng cuộc chiến tranh phi nghĩa. Bà được lính Mỹ gọi là Hanoi Hannah.

Công việc của Hannah, bao gồm rất nhiều phần việc tỉ mỉ, đòi hỏi sự chú tâm, cẩn thận lẫn sự nhiệt tình:
– Liên hệ và nắm vững hồ sơ sinh viên;
– Kết nối sinh viên với Mentor khi có yêu cầu từ sinh viên;
– Theo sát tiến độ học để đánh giá tình hình, kịp thời đưa ra lời khuyên, động viên sinh viên theo học;

Dù là đêm, dù là ngày, đôi khi công việc của Hannah chẳng phân biệt thời gian vì phải “chạy theo” thời gian biểu của sinh viên, của mentor. Hằng tháng, hằng tuần, Hannah còn phải tổng kết tình hình lớp mình, giải quyết những vấn đề liên quan đến kiểm tra, thi cử và những việc nhỏ xíu cùng xTer trong các sự kiện của FUNiX như xDay, xMen Meetup…

Để hoàn thành tất cả những đầu việc, mỗi Hannah đều phải tìm cách sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất, hiệu quả nhất… Có lẽ vì thế, mà với sinh viên FUNiX, Hannah là một người rất gần gũi, rất thân thiết và vô cùng tin cậy để trải lòng.

“Dạy không bằng Dỗ”. Hannah là người nắm chắc tình hình học tập của từng cá nhân, luôn nhắc nhở, động viên các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, vì vậy dù học online, các bạn sinh viên không bao giờ cảm thấy lẻ loi. Hệt như thần tượng của họ, các Hannah của FUNiX đều rất xinh đẹp, dễ thương.

Câu chuyện Hannah hỗ trợ sinh viên:

Hannah Nhã Quỳnh hỗ trợ sinh viên bên Mỹ: Là một trong những hannah yêu nghề và tận tụy, hannah Quỳnh luôn được các sinh viên yêu quý vì sự hỗ trợ nhiệt tình của mình. Điển hình như câu chuyện Hannah Quỳnh hỗ trợ sinh viên bên Mỹ, anh Phan Lê Thanh Chương. Hannah ở Việt Nam, sinh viên ở bên Mỹ, chênh lệch thời gian đến 12 giờ đồng hồ, lúc người này dậy là lúc người kia đi ngủ. Vậy nhưng Hannah Quỳnh vẫn cố gắng giải đáp hết những thắc mắc của anh Chương, có những hôm phải thức đến 2-3h sáng và hôm sau vẫn đi làm bình thường. Thế mới có chuyện 12h trưa hannah nhắn tin chúc sinh viên ngủ ngon, còn 12 đêm sinh viên giục Hannah đi ngủ đúng giờ.

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.