Học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX đầu tiên: Động lực và bí quyết

Học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX: Động lực và bí quyết học online

Chia sẻ kiến thức 25/11/2021

Hi vọng rằng, các bạn học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX rồi đều sẽ đạt được những mục tiêu của mình, và còn tiến xa trong tương lai sau này.

Có nhiều lý do để một bạn học sinh THPT đặt mục tiêu chinh phục liên tiếp cả 3 chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX. Và nhiều bạn đã làm được. Cùng tìm hiểu động lực học cũng như bí quyết của các bạn học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX đầu tiên nhé!

Muôn ngàn lý do, động lực để học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX

Lý do một học sinh THPT lựa chọn học tới 3 chứng chỉ liên tiếp ở FUNiX thì nhiều lắm. Có thể, các bạn muốn một kiến thức nền tảng về công nghệ phục vụ kế hoạch học đại học ở nước ngoài sau này. Vì với nền tảng IT, các bạn ấy có thể dễ dàng áp dụng cho việc học, làm việc của mình khi theo đuổi bất kì ngành học nào. Hơn nữa, đây cũng là điểm mạnh để các bạn ấy xác định ngành học hay là apply hồ sơ du học khi đã có những sản phẩm, dự án IT ở mức cơ bản.

Thứ hai, có thể các bạn muốn chuẩn bị cho mình một vài cánh chửa ngoài cánh cửa đại học đang chờ. Học FUNiX, các bạn ấy có thể học để lấy bằng đại học ngành CNTT sớm; Các bạn ấy cũng có thể đi làm luôn khi đã hoàn thành từ 3 chứng chỉ FUNiX. Vì thế, các bạn ấy thậm chí còn có thể gác lại việc học đại học để đi làm, tìm hiểu thêm về ngành nghềvà thêm định hướng về cuộc sống của mình.

Đặc biệt, một số học sinh THPT chọn học FUNiX chỉ vì muốn… tận dụng thời gian nghỉ học quá nhiều vì dịch bệnh. Với mô hình đào tạo hiện đại, FUNiX sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu c

Những bí quyết quan trọng để HS THPT học tập hiệu quả

Bạn Hoàng Minh, xTer là HS THPT Amsterdam chia sẻ bí quyết học tập của mình: “Khi gặp khó thì mình hỏi mentor, lên group hỏi bạn bè, nhờ Hannah hỗ trợ. Mình cố gắng học liên tục, tập trung, học đến đâu gọn đến đấy”.

Cậu bạn còn cố gắng làm các bài quiz, bài assignment theo yêu cầu thật nhanh chóng để có thể hoàn thành sớm các chứng chỉ.

Các bạn học sinh THPT chinh phục tốt những khóa học ở FUNiX phần nhiều thường chia sẻ cách học tự giác, chủ động giống như Minh. Nhiều bạn có tốc độ học chóng mặt, đáng nể như Trần Bảo Ngân, Trần Huỳnh Thanh Trúc… 

Học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX
Các bạn học sinh THPT chinh phục tốt những khóa học ở FUNiX phần nhiều thường chia sẻ cách học tự giác, chủ động giống như Minh. Nhiều bạn có tốc độ học chóng mặt, đáng nể như Trần Bảo Ngân, Trần Huỳnh Thanh Trúc, Nguyễn Vũ Khánh Linh

Một số tip để học tốt, học nhanh khác dành cho lứa tuổi học trò như: Chọn môn học mình hứng thú, chọn môn học mình thấy dễ chinh phục để… học trước, và “đuổi” các môn khác sau. Do hứng thú, việc học cũng sẽ tiến triển nhanh hơn.

Bên cạnh đó, thì việc chia sẻ vấn đề mình gặp phải với Hannah, mentor, sẵn sàng nhờ sự giúp đỡ của bạn đồng môn hay chia sẻ kiến thức cho bạn bè… cũng là cách học của các bạn trẻ. Việc đồng hành, sao sát của các bậc cha mẹ, người thân cũng là một yếu tố tiếp thêm động lực học tập, giúp học sinh THPT theo tốt chương trình ở FUNiX.

Lưu ý cho học sinh khi học FUNiX

Dù có những thuận lợi nhất định, song các bạn học sinh THPT học FUNiX cũng cần lưu ý như: Cân đối hợp lý thời gian học trên lớp và học FUNiX, luôn ưu tiên việc học chính của mình. Các bạn cũng không nên quá áp lực, và nên tận dụng tốt các ưu thế của một học sinh như thời gian quy định cho mỗi chứng chỉ thường dài hơn các học viên FUNiX thông thường.

Đặc biệt, ngoài tích lũy kiến thức qua giáo trình, bài vở, mentoring, coaching, các bạn có thể tham gia các cuộc thi, sự kiện ở FUNiX nhằm nâng cao nhiều kĩ năng khác như tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề…

Hi vọng rằng, các bạn học sinh THPT học 3 chứng chỉ FUNiX rồi đều sẽ đạt được những mục tiêu của mình, và còn tiền xa trong tương lai sau này.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!