Học với mentor truyền động lực chinh phục IT cho người trẻ

Chia sẻ kiến thức 26/04/2022

Cách học với mentor ở FUNiX không chỉ giúp xTer tiếp thu, nắm kiến thức tốt hơn mà còn truyền động lực chinh phục IT cho các bạn.

Cùng xem, “đặc sản” học với mentor của FUNiX truyền động lực chinh phục IT cho người trẻ như thế nào qua bài viết dưới đây.

Người trẻ được truyền động lực chinh phục IT khi học với mentor: Vững tâm khi luôn có người đồng hành

Một nơi học lập trình có người hỗ trợ, đồng hành sẽ giúp trẻ theo đuổi khóa học một cách triệt để. Vì đặc thù còn nhỏ tuổi, nên việc có người hỗ trợ, đồng hành sẽ giúp trẻ đỡ phần bỡ ngỡ, cô đơn, hoang mang trên hành trình học tập kiến thức IT.

Đặc biệt, như ở FUNiX, ngoài mentor hỗ trợ giải đáp kiến thức, học sinh THPT còn có Hannah đồng hành, vừa hỗ trợ theo sát kế hoạch học tập, vừa là kênh liên lạc với gia đình, kịp thời thông tin, đến phụ huynh để phối hợp giúp cho các bạn học sinh xuyên suốt khóa học.

Chọn học công nghệ thông tin tại FUNiX, Ngọc Thiện Thiện (HS lớp 7 tại Huế) nhận xét nơi đây có nhiều ưu điểm như chủ động về thời gian, học liệu từ các trường hàng đầu thế giới; cấu trúc chương trình học bài bản. FUNiX cũng là nơi quy tụ nhiều mentor giỏi – chuyên gia trong ngành, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn học viên trong suốt quá trình. Ngoài ra, với sự đồng hành của các hannah, nam sinh không cảm thấy cô đơn trên chặng đường học tập của mình.

Mentor FUNiX chia se kien thuc IOT truyền động lực chinh phục IT
Học với mentor truyền động lực chinh phục IT cho các xTer FUNiX

Người trẻ được truyền động lực chinh phục IT khi học với mentor: Được truyền tình yêu công nghệ

Mentor FUNiX hiện có hơn 5000 người cả ở trong và ngoài nước, đảm bảo online để có thể hỗ trợ, hướng dẫn học viên 24/24. Với chức năng “hỏi mentor” được tích hợp ngay trên hệ thống học tập FUNiX, các trẻ có thể được hỏi ngay khi gặp khó và nhận trả lời, giải đáp gần như ngay lập tức.

Không chỉ vậy, nhiều mentor vô cùng tâm huyết với quan điểm “đi đến cùng vấn đề” cùng học viên. Qua đó, mentor không chỉ chia sẻ kiến thức, mà còn cùng gỡ lỗi, trò chuyện, gợi ý học viên tìm hiểu thêm về vấn đề học tập của các bạn. Điều này khuyến khích các bạn học hỏi, khai phá kiến thức cũng như tiếp thêm cảm hứng, động lực học tập khi học với mentor.

Các xTer nhỏ tuổi cho biết, thông qua những buổi coaching, những phiên hỏi đáp không chỉ giới hạn trên hệ thống học tập mà còn được mở rộng qua skype, facebook, các bạn được mở rộng kiến thức và tiếp lửa nghề từ tâm huyết của chính mentor. Nhiều học viên tâm sự, có lúc chán nản, thất vọng về bản thân hay lười học, nhưng nhìn thấy mentor tâm huyết, ra sức khích lệ, động viên, các bạn lại thêm quyết tâm học tập.

Nhờ quá trình học với các mentor, trẻ được rèn kỹ năng nêu vấn đề và đặt câu hỏi – điều mà nhiều bạn có vẻ lúng túng khi mới gia nhập trường Mây.

Việc “bật” ra các câu hỏi khi gặp khó giúp các bạn nhỏ tự tin hơn, biết cách trình bày và yêu cầu sự trợ giúp. Đồng thời khi được mentor giải đáp, các bạn sẽ được trang bị thêm góc nhìn thực tế về nghề nghiệp.

Với các bạn nhỏ đã biết cách mở rộng kiến thức, thì tự tìm kiếm thêm nguồn kiến thức từ những keyword mà mentor đề cập cũng đủ để các bạn có thêm nhiều tri thức quan trọng, cần thiết để phát triển.