Khi học sinh phổ thông học lập trình từ sớm

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Bài viết chia sẻ những lý do học sinh THPT yêu CNTT nên học FUNiX, mời bạn tham khảo.

Học sinh THPT yêu CNTT học FUNiX để theo đuổi đam mê một cách bài bản

Nhờ học online FUNiX, bạn có cơ hội nhìn nhận, đánh giá đúng hơn về năng lực, sở thích của mình, được tiếp cận lĩnh vực IT một cách bài bản. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những định hướng mới.

Học sinh THPT yêu CNTT
Học sinh THPT yêu CNTT có nhiều lựa chọn để theo đuổi sở thích, đam mê của mình. Và học FUNiX là một trong những lựa chọn tuyệt vời để các em vừa thỏa đam mê, lại vừa sớm xây dựng nền móng sự nghiệp.

Kiều Nhật Minh, một bạn học sinh lớp Chuyên Lý ở Hà Nội chia sẻ, bạn ấy đã quyết định không thi đội tuyển dù học lớp Chuyên. Thời gian rảnh, bạn ấy dùng để học công nghệ thông tin, với mục tiêu lấy bằng đại học sớm ngành CNTT sau khi tốt nghiệp.

Việc chọn thêm một chương trình học trực tuyến có mô hình hiện đại, cách học linh hoạt giúp cho Minh khám phá và phát triển sở thích CNTT của mình, đồng thời chuẩn bị dài hơi hơn cho tương lai.

Nếu đúng lộ trình, bạn ấy sẽ không phải “trầy vi tróc vảy” học Chuyên mà san đam mê và công sức cho công nghệ thông tin. Với kiến thức về công nghệ, Minh sẽ tự tin hơn khi vào đại học, thậm chí có thể áp dụng ngay vào cuộc sống, học tập cho hiện tại.

Rõ ràng, học online thời dịch vừa là áp lực, lại đồng thời mở ra cơ hội, lợi thế rất tốt cho học sinh. Nếu bạn có sự quyết tâm, ham học, cũng như có sự định hướng, đồng hành từ cha mẹ, nhất định bạn còn được gợi mở thêm nhiều điều bổ ích từ quãng thời gian học trực tuyến 100% này.

Và nếu như bạn đang ấp ủ một kế hoạch riêng nào đó, tận dụng khoảng thời gian học trực tuyến 100%, thì hãy mạnh dạn triển khai, để biến dự định của mình thành hiện thực nhờ những lợi thế học online ngay nhé!

Học sinh THPT yêu CNTT học FUNiX để tận dụng quỹ thời gian hiện tại, hướng đến tương lai

Thông thường, học sinh luôn chịu áp lực học hành với thời gian biểu gần như dày đặc, tùy thuộc vào lớp học của các bạn. Chuyển sang học online thì khác, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian: Không phải di chuyển đến trường, không phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt như về kỷ luật, ứng xử, hay hoạt động trong trường.

Giờ đây học tại nhà, bạn có thể thoải mái hơn, chỉ cần đảm bảo tham gia lớp học, làm bài tập và lắng nghe đầy đủ để lĩnh hội từng môn. Bạn có thể tận dụng được thời gian rảnh rỗi để làm nhiều việc khác như: Ôn luyện nâng cao kiến thức, phục vụ thú vui, sở thích riêng; chăm chút cho bản thân hay đơn giản là suy nghĩ, lập kế hoạch cho mình trong tương lai gần.

Bảo Ngân – HS lớp 12 ở Tp.HCM đã tận dụng thời gian học online 100% ở trường THPT của mình đi học IT trực tuyến – lĩnh vực mà Ngân yêu thích. Ngân chia sẻ, bạn chưa bao giờ được “toàn tâm toàn ý” đến vậy cho sở thích.  IT, cho tới khi trường học thực sự phải tạm thời chuyển sang trực tuyến.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!