Khóa học lập trình web cho học sinh

Khóa học lập trình web cho học sinh – FUNiX FPT

Chia sẻ kiến thức 12/06/2022

Khoá học lập trình web cho học sinh là một trong những chương trình học trực tuyến mà FUNIX FPT hướng tới. Mục tiêu là giúp các bạn từ 13+ tuổi tiếp xúc sớm với lập trình, dễ dàng lấy Bằng Đại học ngành CNTT ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên nhưng không phải trung tâm nào cũng đào tạo lập trình dành cho trẻ em uy tín. Vậy đâu là yếu tố quan trọng để phụ huynh quyết định lựa chọn FUNiX là nơi đào tạo khóa học lập trình web cho học sinh uy tín nhất.

1. FUNiX trực thuộc FPT Software

Nhắc đến FPT Software, chắc hẳn ai cũng biết đây là 1 trong những Công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt , có chi nhánh tại 11 quốc gia như: Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Năm 2020, FUNiX và FPT Software đã ký kết hợp tác chiến lược, thống nhất đào tạo và tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin. Cụ thể, học viên hoàn thành chứng chỉ FUNiX Software Engineer được FPT Software công nhận, đạt mức lương tương đương với sinh viên tốt nghiệp Đại học ngành CNTT ở Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình hợp tác khác giữa 2 bên sẽ được FUNiX liệt kê trong bài viết này

hoc-lap-trinh-web
Khoá học lập trình web cho học sinh tại FUNIX

2. Khóa học lập trình web cho học sinh linh động, tự chủ thời gian

Chương trình học Online tại FUNiX tiết kiệm thời gian bởi có những học kỳ dự kiến 6 tháng mới hoàn thành nhưng có những học viên chỉ học trong 50 ngày, có môn chỉ học trong 9 ngày. Ngoài việc dùng bài giảng của các giáo sư nổi tiếng toàn thế giới, FUNiX còn có hệ thống Mentor – là chuyên gia công nghệ có kiến thức và kinh nghiệm, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Việc học tập Online không ảnh hưởng đến thời gian học trên lớp của con, luôn có đội ngũ Hannah đồng hành, bám sát tiến độ học và động viên học viên trong suốt quá trình học, giúp con đỡ phần bỡ ngỡ, hoang mang trên hành trình học tập.

3. FUNiX là nơi đào tạo khóa học lập trình web cho học sinh uy tín, có chương trình đào tạo bài bản và lộ trình rõ ràng

Lập trình hiện nay có mức độ phủ sóng rộng khắp, nguồn nhân lực cần bổ sung liên tục. Khoá học lập trình web cho học sinh luôn khiến các bạn nhỏ thích thú. Học sinh THPT hoàn toàn có thể chọn học lập trình song song với việc học văn hóa. Nhưng bố mẹ và các con nên lưu ý chọn nơi học uy tín, có chương trình đào tạo bài bản cùng một lộ trình thật rõ ràng trong học tập.

Khoá học lập trình web cho học sinh tại FUNiX có chương trình đào tạo thể hiện rõ từng level, mục tiêu của khóa học, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Lộ trình rõ ràng giúp bạn học sinh THPT biết được hướng học và cân nhắc khả năng theo đuổi việc học lập trình của mình, vì bạn vẫn còn “nặng gánh” bởi chương trình trên lớp.

Rất nhiều học sinh đã học tại FUNiX và tự tạo lập Website đầu tiên dành cho mình. Cậu bạn Minh Khang – học sinh lớp 5, hiện đang theo học tại FUNIX chia sẻ “Học xong Chứng chỉ 1, em đã biết thêm ngôn ngữ lập trình thứ tư – JavaScript, đã có thể tạo ra các website bán hàng và mong muốn trong tương lai gần có thể nhận làm website hay cài đặt hệ điều hành cho máy tính để kiếm tiền. Sau Chứng chỉ đầu tiên này, em nhận  thấy bảo mật là điều vô cùng quan trọng. Em muốn sau này ngoài việc tạo ra những ứng dụng hữu ích em muốn tìm hiểu những lỗ hổng của bảo mật để có thể giúp các công ty bảo mật sửa lỗi để bảo mật tốt hơn”

khoa-hoc-lap-trinh-web-cho-hoc-sinh
Minh Khang – học sinh lớp 5, hiện đang theo học Chứng chỉ 1 tại FUNiX

Khoá học lập trình web cho học sinh cung cấp các kiến thức thiết yếu, kỹ năng cơ bản để người học làm chủ được việc tạo ra 1 website như thế nào và ứng dụng trong thực tế. Website có thể giới thiệu về bản thân, sản phẩm và những thông tin người học muốn truyền .

4. Dễ dàng học chuyên sâu lập trình, lấy Bằng Đại học sớm, đi làm sớm

Khoá học lập trình web cho học sinh tại FUNiX là tiền đề giúp các bạn học sinh làm quen với lập trình, dễ dàng học các chứng chỉ tiếp theo tại FUNiX. Đặc biệt là chương trình học nhanh lấy Bằng ĐH FPT sau khi tốt nghiệp THPT. Hiện tại FUNIX đã có hơn 2000+ học viên là học sinh đang theo học với mục tiêu lấy Bằng Đại học sớm.

học-dai-hoc-som
Quang Minh và Bình Minh là anh em sinh đôi, vừa phải học chương trình chính khóa trên lớp, vừa học thêm chương trình FUNiX, hai anh em thiết lập thời gian biểu cho mình để học bài ở lớp từ 7 đến 9h tối; học IT từ 9 đến 10h30 tối. Trong những giờ học online ở trường, khi nghỉ giải lao, cả hai bạn trẻ đều tranh thủ học code, làm quiz, ôn kiến thức công nghệ.

Hiện nay có rất nhiều Khoá học lập trình web cho học sinh, chính vì vậy bố mẹ hãy lựa chọn nơi học uy tín, chất lượng để con có thể học tập thoải mái, tự chủ mà không ảnh hưởng đến việc học hiện tại.

Lương Thuận