Học để lấy bằng

Đại học Thái Bình Dương

Sinh viên học chương trình FUNIX để được quy đổi tín chỉ tối đa 50% (tương đương 2 năm) tại Đại học Thái Bình Dương. Sinh viên học tiếp 2 năm còn lại tại campus của trường để nhận bằng đại học chính quy.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại FUNiX, bạn đã được trang bị đủ kỹ năng của một lập trình viên chuyên nghiệp và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn như:

  • Quản trị mạng và hệ thống máy tính
  • Lập trình viên ứng dụng phần mềm
  • Nhà phân tích hệ thống thông tin
  • Quản lý hệ thống máy tính và thông tin
  • Quản trị viên cơ sở dữ liệu

Đại học FPT - Việt Nam

Sinh viên học trực tuyến tại FUNiX được quy đổi tín chỉ tương đương 2 năm tại Đại học FPT. Sinh viên học tiếp 2 năm còn lại tại 1 trong các cơ sở Đại học FPT tại Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM để nhận bằng đại học chính quy FPT.

Học phí: Giai đoạn sinh viên học tại FUNiX thì đóng học phí theo biểu phí của FUNiX. Giai đoạn sinh viên học tại FPT thì đóng học phí theo biểu phí của FPT.

Đại Học Trà Vinh - Việt Nam

Sinh viên học trực tuyến tại FUNiX được quy đổi tín chỉ tương đương 2 năm tại Đại học Trà Vinh. Sinh viên học tiếp 2 năm còn lại tại 1 trong các cơ sở Đại học Trà Ving để nhận bằng đại học chính quy.

Học phí: Giai đoạn sinh viên học tại FUNiX thì đóng học phí theo biểu phí của FUNiX. Giai đoạn sinh viên học tại Trà Vinh thì đóng học phí theo biểu phí của trường đại học.

Đại học Deakin - Úc

Chương trình học trực tuyến tại FUNiX chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân công nghệ thông tin Australia được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, học viên học kiến thức đại cương và cơ sở ngành theo hình thức trực tuyến tại FUNiX trong 1,5 năm đầu. Giai đoạn 2, học viên học chương trình chuyên ngành tại ĐH Deakin trong 2 năm. Ngoài ra, học viên của FUNiX đạt điểm GPA từ 65% trở lên sẽ có cơ hội nhận học bổng 20% học phí ở giai đoạn học tiếp lên Deakin.

Học phí: Giai đoạn sinh viên học tại FUNiX thì đóng học phí theo biểu phí của FUNiX. Giai đoạn sinh viên học tại Deakin thì đóng học phí theo biểu phí của Deakin (Học phí 2 năm tại ÚC là 60.200 AUD)

Đại học City University of Seattle - Mỹ

Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX ký kết hợp tác với City University of Seattle (CityU) nhằm mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội du học Mỹ thuận lợi hơn

Chương trình giúp học viên Việt Nam học tập và lấy bằng đại học Mỹ có cơ hội được học tập linh hoạt, rút ngắn thời gian học.

Thời gian để hoàn thành chương trình học là 4,5 năm, chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn học FUNiX (2,5 năm) và giai đoạn học tại CityU (2 năm). Sau thời gian học trực tuyến tại FUNiX, sinh viên có thể lựa chọn ba phương án học cho giai đoạn tại CityU: du học tại Mỹ cả 2 năm; học online CityU một năm và du học tại Mỹ 01 năm; hoặc học online CityU cả hai năm.

Những sinh viên học theo lựa chọn 1 và 2, khi hoàn thành chương trình đại học, sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình thực tập không bắt buộc (OPT) và thời gian ở lại Hoa Kỳ làm việc có thể lên đến 36 tháng.

Học phí: Giai đoạn sinh viên học tại FUNiX thì đóng học phí theo biểu phí của FUNiX. Giai đoạn sinh viên học tại CityU thì đóng học phí theo biểu phí của CityU (Học phí 2 năm tại Mỹ là 52.110USD)

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!