Kinh tế eo hẹp, làm thế nào để có thể học IT tại FUNiX?

Kinh tế eo hẹp, làm thế nào để học IT tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 26/12/2021

Bên cạnh đó, FUNiX thường xuyên có các chương trình học bổng khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chính sách học bổng Học nhanh hoàn tiền, hoàn tới 20% học phí cho các bạn hoàn thành khóa học vượt tiến độ học IT tại FUNiX.

Bên cạnh đam mê, thì nguồn lực tài chính là yếu tố phải kể đến để một người có thể theo học IT tại FUNiX. Không ít bạn trẻ thừa nhận, vì gánh nặng học phí mà họ phải tạm gác lại “giấc mơ” của mình. Với nguồn kinh tế eo hẹp, làm thế nào để học IT tại FUNiX trở thành câu hỏi của nhiều người.

Rất may, dù kinh tế eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể theo học IT tại FUNiX  nếu biết tận dụng tốt các chính sách học bổng, ưu đãi học phí hay chương trình đóng học phí trả góp.

Băn khoăn học IT tại FUNIX vì áp lực học phí

Nguyễn Sơn Tùng – một xTer FUNiX thừa nhận, anh từng băn khoăn có nên học IT tại FUNiX hay không khi biết tới các chương trình đào tạo của đơn vị.

“30 triệu đồng là phí đặt cọc của khóa học lập trình do Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí. Có nghĩa, nếu mình hoàn thành khóa học, đi làm, thì mình hoàn toàn có thể thu hồi lại số học phí này. Nhưng 30 triệu – tại thời điểm chương trình mới ra mắt thực sự là một chi phí đáng cân nhắc” – Sơn Tùng cho biết.

Bạn Thu Hà, một sinh viên đại học cũng thú nhận, mình đắn đo rất nhiều khi lựa chọn FUNiX bởi học phí một khóa đào tạo tại đây.  Hà đã lựa chọn học xong đại học, vừa làm vừa học để tích lũy dần học phí.

Hồ An, một xTer đang là sinh viên tại Tp.HCM cũng đối mặt gánh nặng học phí khi theo đuổi khóa AI ở FUNiX. Tuy nhiên, An may mắn nhận được suất học bổng 50% và được một mạnh thường quân tài trợ cho 50% học phí còn lại, nên bạn đã đỡ hoàn toàn nỗi lo chi phí học tập.

Thời nào cũng vậy, học phí là một trong những thách thức lớn mà các bạn trẻ phải đối mặt. Tuy nhiên, ở FUNiX, bạn có nhiều cơ hội nhận hỗ trợ.

Những cánh cửa học phí ở FUNiX

Hiện tại, FUNiX có nhiều “cánh cửa” học phí cho học viên. Một số học bổng của FUNiX hợp tác các doanh nghiệp cho phép những bạn trẻ nổi bật, nghiêm túc theo ngành IT được miễn học phí hoàn toàn như: Chương trình học bổng Blockchain, học bổng AI, hay trước đó là học bổng về IoT. Sự chung tay của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ giúp cho nhiều bạn trẻ có thể chạm tay vào khóa học yêu thích, để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Quang Minh và Bình Minh là hai học sinh nhỏ tuổi, vừa học THPT vừa học FUNiX nhưng đã biết tận dụng các học bổng này để giúp bố mẹ đỡ gánh nặng học phí: Hai em bảo nhau cố gắng học nhanh hết mức có thể; nhờ Hannah lên kế hoạch học tập để kịp chinh phục Học bổng Học nhanh mức 20%…. Nhờ vậy, ngay ở Chứng chỉ 1 – Lập trình cơ bản, cả hai đã giành được học bổng này, tiết kiệm được học phí cho chính mình.

Theo mentor Quách Ngọc Xuân, FUNiX luôn mở rộng cánh cửa với các bạn trẻ. Các bạn có những cơ hội học bổng, miễn giảm học phí, thậm chí miễn 100% học phí, chỉ cần đảm bảo tiến độ học và cam kết làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp học phí, kéo giãn thời gian đóng tiền học, đỡ gánh nặng chi phí của mình…” – anh Xuân cho biết.

Thấu hiểu sinh viên, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt khó khăn về học phí, FUNiX hi vọng sẽ mang cơ hội học tập đến cho đông đảo các bạn trẻ trên mọi miền đất nước. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ ban đầu này, ngày càng nhiều bạn trẻ có thể chạm vào ước mơ của mình, gặt hái được những thành quả to lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.