Kỹ năng cần thiết cho học sinh thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX

Kỹ năng cần thiết cho học sinh để thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX

Chia sẻ kiến thức 13/06/2022

Để thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX, các bạn học sinh theo học tại đây phải cải thiện thái độ, kĩ năng, từ đó chinh phục các mục tiêu IT của mình tốt hơn. Bản thân các bạn cũng tiến bộ hơn không chỉ trong việc học lập trình.

Cùng xem những kỹ năng cần thiết cho học sinh để thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX là gì qua bài viết sau đây nhé.

Thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX: Kỹ năng tự giác học tập

Chương trình học IT ở FUNiX được sắp xếp với lộ trình học từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm cả những bạn học sinh THPT. Điều thú vị là, cùng với sự đồng hành của Hannah, mentor, các bạn được khơi gợi hứng thú với môn học lập trình. Từ đó, các bạn học sinh THPT học IT tại FUNiX có thay đổi tích cực là càng học, các bạn càng nâng cao ý thực học tập của mình hơn.

thích ứng với cách học trực tuyến
Để thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX, các bạn học sinh theo học tại đây phải cải thiện thái độ, kĩ năng, từ đó chinh phục các mục tiêu IT của mình tốt hơn. Bản thân các bạn cũng tiến bộ hơn không chỉ trong việc học lập trình.

Ý thức học tập cao giúp các bạn từng bước làm chủ việc học. Khi cần, các bạn sẽ được Hannah, mentor hỗ trợ. Đây cũng là những nhân tố khích lệ các bạn bám đuổi mục tiêu học tập và rèn luyện ý thức, tinh thần học tập của mình.

Khác với sinh viên có kỹ năng tự học tương đối tốt, một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh vẫn chưa quen với cách học chủ động. Tuy nhiên, với học sinh THPT học IT tại FUNiX, thì kỹ năng này được rèn luyện và nâng cao đáng kể. Nhất là khi nắm vững một số kỹ năng về công nghệ, thì khả năng tìm kiếm thông tin, tài liệu qua mạng của các bạn học sinh càng được cải thiện. Từ đó, các bạn có thể chủ động tìm tòi thông tin, kiến thức qua Internet để mở rộng vốn kiến thức, chinh phục khóa học vốn yêu cầu học viên phải chủ động cao như ở FUNiX.

Thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX: Kỹ năng nhờ hỗ trợ

Giao tiếp với mentor, Hannah là điều bắt buộc đối với học sinh THPT học IT tại FUNiX cũng như với bất cứ xTer nào. Nhiều bạn khi đến với Trường Mây khá khép kín, ngại giao tiếp, nhưng rồi bắt buộc phải kết nối với Hannah và mentor để có thể học được từng môn học.

Hannah là người sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với hệ thống học tập, khích lệ và động viên các bạn trong từng chặng đường ở trường Mây. Còn mentor sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến khóa học. Qua quá trình học, các bạn biết cách giao tiếp với Hannah, mentor, đồng thời cũng rèn được kĩ năng giao tiếp, kỹ năng đặt câu hỏi… – những điều sẽ giúp bạn rất nhiều trong chặng đường học tập cũng như sự nghiệp sau này.

Thích ứng với cách học trực tuyến FUNiX: Lập kế hoạch học tập

Cùng với ý thức học tập được cải thiện, các bạn học sinh còn được rèn luyện kỹ năng sắp xếp thời gian, rèn tính chăm học. Đây là thay đổi đáng ghi nhận của các bạn học sinh THPT học IT tại FUNiX.

Bởi lẽ, với cách học linh hoạt, học sinh cần biết cách sắp xếp để có thể vừa học trên lớp, vừa học được FUNiX. Muốn như vậy, các bạn cần biết sắp xếp một thời khóa biểu, thời gian biểu thật hợp lý.

Hơn thế, việc học online đòi hỏi sự chăm chỉ, chuyên cần thì học sinh mới có thể duy trì tiến độ học. Dù là học sinh, các bạn cũng cần tuân thủ những deadline trong khóa học ở FUNiX. Và để theo kịp những deadline ấy, các bạn cần thực sự chăm chỉ cũng như cân đối được lịch học.