Người đã đi làm học IT trực tuyến chỉ ra điểm cộng tuyệt vời ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 11/06/2022

Người đã đi làm học IT trực tuyến vì nhiều lý do quan trọng là phù hợp với định hướng và thời gian của họ. Vậy vì sao người đã đi làm học IT trực tuyến  lại đánh giá cao FUNiX?

Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để khám phá những điểm cộng mà người đã đi làm học IT trực tuyến đánh giá về cách học FUNiX nhé.

Người đã đi làm học IT trực tuyến đánh giá cao FUNiX vì kiến thức thực tế

“Việc học IT trực tuyến ở FUNiX không quá đòi hỏi những vấn đề mang tính hàn lâm và học thuật, chương trình đào tạo khá sát với thực tế công việc, thêm nữa là thời gian học khá linh hoạt giúp mình có thể sắp xếp vừa đi học, vừa đi làm được tốt hơn” – anh phân tích.

Anh Long đặc biệt thấy thú vị với sự đa dạng học viên của FUNiX. Người học đến từ nhiều lứa tuổi, lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Rất nhiều trong số họ giống như Anh, học để chuyển ngành; cũng có những bạn sinh viên chọn học trực tuyến thay cho đại học truyền thống; hay cả những em học sinh phổ thông mong có bằng đại học sớm… Điều đó tạo nên cảm giác thân thiện và hào hứng, tích cực đố với anh.

“FUNiX cho cảm giác IT đã đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bất cứ ai cũng có thể nắm bắt được công nghệ nếu chịu quyết tâm, nỗ lực. Điều đó đã “bơm” động lực cho mình” – anh nói.

“Giáo trình FUNiX khá sát với thực tế công việc. Trong quá trình học vấn đề lớn nhất mà mình gặp phải có lẽ có ít sự trao đổi kiến thức với bạn bè đang học cùng vì hạn chế về khoảng cách địa lý, thời gian học và làm khác nhau… Đôi khi động lực học của mình cũng bị ảnh hưởng. Nhưng nhờ sự đồng hành của Hannah và Mentor thì đã phần nào giúp mình giải quyết những vấn đề về kiến thức chuyên môn cũng như duy trì lịch học đúng với tiến độ của chương trinh” – anh Trịnh Hoàng Long kể.

Người đã đi làm học IT trực tuyến
Người đã đi làm học IT trực tuyến đánh giá cao FUNiX vì đa dạng lựa chọn, kiến thức thực tế, giúp họ sớm thành công

Người đã đi làm học IT trực tuyến đánh giá cao FUNiX vì nhiều lựa chọn cho tương lai, được hỗ trợ liên tục

Có nhiều lựa chọn trong học tập và liên tục được hỗ trợ để hoàn thành các khóa học phù hợp mục tiêu là điểm cộng nổi bật mà người đã đi làm học IT trực tuyến đánh giá về FUNiX.

Chẳng hạn, bạn có thể học thêm hoặc đi làm sớm dù chưa hoàn thành khóa học. Bạn cũng được khuyến khích để liên tục update kiến thức của mình bằng các khóa học chuyên sâu.

Anh Long sau khi hoàn thành Chứng chỉ 2 – Lập trình Mobile, và đang học dở Chứng chỉ 3 thì anh Long đã được FUNiX kết nối, ứng tuyển vào làm Fresher Developer tại FPT Software . Suốt quá trình từ chuẩn bị hỗ sơ, nộp hồ sơ ứng tuyển và chuẩn bị phỏng vấn, anh đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành từ các cán bộ FUNiX.

“Mình được hướng dẫn tỉ mỉ từ chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn, các lưu ý trong CV, trong khi phỏng vấn…  Quả thật mình rất cảm ơn các anh chị cán bộ FUNiX đã hỗ trợ mình trong quá trình học cho tới khi ứng tuyển vào vị trí hiện tại đang làm việc. Mình được nhận và FPT Software vào đầu tháng 6 năm nay ở vị trí Fresher Java với mức lương như nguyện vọng” – anh Trịnh Hoàng Long tâm sự.

Sau khi đi làm, các học viên hoàn toàn có thể tiếp tục đặt mục tiêu sẽ tiếp tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho mình bằng cách hoàn thành chương trình FUNiX để lấy bằng đại học hay là các chứng chỉ quan trọng, cần thiết cho nghề lập trình viên cũng như để thăng tiến  trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!