xTer FUNiX bảo vệ đồ án tốt nghiệp về Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ

Chia sẻ kiến thức 19/04/2023

Tối 18/4, bạn Ngô Anh Đức – học viên FUNiX đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến với đề tài “Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ”.

Sau hơn hai giờ trình bày, phản biện, Ngô Anh Đức đã chính thức bảo vệ thành công đồ án Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ của mình của mình.

Buổi bảo vệ đồ án Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ có sự tham gia của Hội đồng Bảo vệ đồ án tốt nghiệp:  Thầy Nguyễn Văn Sang; Thầy Nguyễn Tất Trung; Thầy Nguyễn Trung Kiên; Thầy Bùi Đình Chiến.

Theo Ngô Anh Đức, đề tài Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ của anh là một sản phẩm giúp giải quyết bài toán quan trọng, thường gặp của các doanh nghiệp Logistic. Với sản phẩm ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ mà Đức phát triển, Doanh nghiệp sẽ giải quyết được khó khăn này một cách nhanh chóng, dễ dàng, chuẩn xác về nghiệp vụ.

Xuất phát từ chính thực tế, Anh Đức đã nghiên cứu, nhận thấy vấn đề và tìm cách giải quyết với sản phẩm phần mềm của mình. Với nỗ lực cao nhất của bản thân, kết hợp các kinh nghiệm làm việc đã có, anh đã dồn nhiều tâm huyết để hoàn thiện sản phẩm.

Sau phần trình bày là phần demo sản phẩm. Anh Đức lần lượt giới thiệu các chức năng, ý nghĩa của sản phẩm và thao tác thực tế trước Hội đồng bảo vệ đồ án. Anh đã nhận được những đánh giá khách quan từ các thầy trong đồ án, được góp ý để anh hoàn thiện hơn cả về nội dung, tính ứng dụng và kĩ năng làm việc. Thay mặt Hội đồng, thầy Nguyễn Văn Sang nhận xét Anh Đức đã trình bày to, rõ ràng, khái quát được sản phẩm và các nội dung đã làm. Tài liệu của đồ án có đủ báo cáo theo quy định nhà trường nói riêng và của một dự án phần mềm nói chung. Đồ án đạt yêu cầu và Anh Đức đã chính thức bảo vệ thành công đồ án của mình.

ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ
Đồ án đạt yêu cầu và Anh Đức đã chính thức bảo vệ thành công đồ án của mình.

Gửi lời cảm ơn đến Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, các mentor, Hannah và cán bộ FUNiX, Anh Đức cho biết anh vui và xúc động khi hoàn thành một trong những dự án quan trọng nhất trong suốt thời gian học ở trường Mây. Anh cho biết, mình vốn làm việc trong cơ quan nhà nước. Sau đó, anh đã chuyển hướng công nghệ thông tin và chọn FUNiX để theo học.

Anh đã đi làm cho một công ty Outsource, vị trí lập trình viên rồi sau đó là  Business Analyst. Anh hiện đang nghỉ việc để hoàn thành đồ án và thực hiện các kế hoạch tiếp theo. Đồ án Ứng dụng quản lý phiếu ghi nợ được anh thực hiện dựa trên những trải nghiệm và bài toán thực tế, kết hợp với những nỗ lực cho ra đời một sản phẩm hữu ích.

Với việc bảo vệ thành công đồ án, anh Đức đã sẵn sàng để nhận tấm bằng Cử nhân Công nghệ thông tin, chuẩn bị cho những bước tiến mới trong sự nghiệp.