Xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT

Xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT

Chia sẻ kiến thức 05/10/2023

Xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT sẽ là xu hướng quan trọng trong tương lai. Hiện nay, các cha mẹ Việt cho con học sớm đại học ngành CNTT hầu hết đều với niềm tin vào tiềm năng của ngành này.

Có nhiều lý do khiến xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT ngày càng phát triển như: Nhu cầu số hóa; mong muốn đầu tư xứng đáng và bền vững vào giáo dục…

Xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT sẽ là xu hướng quan trọng trong tương lai. Hiện nay, các cha mẹ Việt cho con học sớm đại học ngành CNTT hầu hết đều với niềm tin vào tiềm năng của ngành này.

Xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT

cho con học sớm Đại học ngành CNTT
Có nhiều lý do khiến xu hướng cha mẹ Việt cho con học sớm Đại học ngành CNTT ngày càng phát triển như: Nhu cầu số hóa; mong muốn đầu tư xứng đáng và bền vững vào giáo dục… Ảnh minh hoạt: Pexcels

Được sự công nhận của đông đảo doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo trong và ngoài nước, FUNiX đã khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như ưu việt trong mô hình trực tuyến của mình. Hiện nay, các bạn học sinh có thể học FUNiX để lấy bằng đại học sớm với khá nhiều lựa chọn như: Học chuyển tiếp lấy bằng đại học FPT, học chuyển tiếp lấy bằng đại học CityU (tại Mỹ), đại học Deakin (tại Úc) hoặc học online 100% lấy bằng đại học Trà Vinh…

Với mỗi lựa chọn này, các bạn trẻ có những cơ hội khác nhau như: Được trải nghiệm song song hai nền tảng giáo dục truyền thống – hiện đại; được sở hữu bằng cấp chất lượng, được đi du học tại các trường uy tín trên thế giới… Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất là nhờ có thể học FUNiX từ bậc THPT, các bạn trẻ có thể tiết kiệm từ 1,5 năm đến 2 năm so với một học sinh thông thường.

Lý do nhiều cha mẹ chọn FUNiX cho con học đại học sớm

Có nhiều lý do khiến cha mẹ chọn FUNiX cho con học đại học sớm.

Môi trường giáo dục tốt

Một trong những lý do nhiều cha mẹ chọn cho con học đại học sớm và chọn FUNiX vì nơi đây có môi trường học tập tốt, triết lý giáo dục hiện đại gắn liền với việc tôn trọng và phát triển cá nhân. Với tinh thần nuôi dưỡng năng lực tự học, FUNiX tạo nền tảng cho mọi học viên có thể chinh phục được mọi lĩnh vực kiến thức nếu tự học tốt.

Ngoài ra, FUNiX quy tụ những chuyên gia lớn trong ngành CNTT, những người hiểu biết và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ cùng các bạn trẻ con đường IT phù hợp.

Phương thức học chủ động

Nhờ phường thức học chủ động, FUNiX giúp học viên dễ dàng, thuận tiện trong việc học song song, học theo chương trình lấy bằng đại học mà không ảnh hưởng đến việc học tại trường phổ thông; Lộ trình rõ ràng, chủ động, Hiệu quả,

Đội ngũ mentor, hannah nhiệt tình

Hỗ trợ hỏi đáp 1:1 với Mentor hàng ngày, đội ngũ Hannah cán bộ chăm sóc học viên theo sát lộ trình học tập, đặc biệt là rút ngắn được thời gian để các học viên có thể hoàn thành được chương trình đại học của ngành CNTT.

Rút ngắn được lộ trình đại học ngành CNTT

Lộ trình đại học ngành CNTT cũng thách thức không kém nhiều nhóm ngành Kỹ thuật khác. Tuy nhiên, với việc bắt đầu sớm tại FUNiX, các bạn học sinh THPT có thể rút ngắn tối đa thời gian. Nếu chăm chỉ, các bạn chỉ mất khoảng 2 năm để hoàn thành chương trình FUNiX, rồi học trực tiếp/ online lấy bằng đại học sớm hơn tới hai năm so với thông thường.

Cần thêm sự đồng hành

Để học online hiệu quả, nhất là với chương trình dài hơi như Kỹ thuật phần mềm. Thay vào đó, các bạn nên dành thời gian 

Các bậc cha mẹ để gia tăng tối đa hiệu quả học tập CNTT cho con, cần sát sao và đồng hành, quan tâm đến việc học của con em mình. Có nhiều cách để các bậc làm cha mẹ có thể thể hiện sự hỗ trợ cho con mình như: Phối hợp cùng hannah, thường xuyên giao tiếp, tìm hiểu và lắng nghe khó khăn của con; Khich lệ để con học tập như một thói quen, một công việc thường ngày,.. hiểu rằng việc học cần diễn ra đều đặn . Nhờ vậy, khóa học tại FUNiX sẽ giúp các học sinh THPT nắm bắt kiến thức tốt hơn, mạch lạc hơn. Do vậy, các bậc làm chha mẹ cũng cần lên mục tiêu rõ ràng, tự nhắc nhở bản thân sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ cho con trên hành trình học tập.

Vân Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!