xTalk 161: Ngành hot IT - Từ lựa chọn tới phỏng vấn thành công

xTalk 161: Ngành hot IT – Từ lựa chọn tới phỏng vấn thành công

Tin tức 15/12/2023

20h thứ Bảy ngày 16/12, xTalk 161 sẽ lên sóng với chủ đề "Ngành hot IT - Từ lựa chọn tới phỏng vấn thành công".

Công nghệ thông tin (CNTT)  được nhiều người xem là ngành học “vàng” của thời đại số.

Cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng khẳng định vị thế của lĩnh vực này khi phủ sóng vào từng ngóc ngách của đời sống, tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực cốt lõi của xã hội. Bên cạnh tiềm năng lớn về cơ hội nghề nghiệp, CNTT cũng đặt ra không ít thách thức với người trẻ. xTalk số 161 tuần này sẽ bật mí bí kíp bắt nhịp nhu cầu tuyển dụng để lựa chọn ngành phù hợp, cũng như kỹ năng phỏng vấn việc làm IT.

IT
Mentor Nguyễn Huy Thành sẽ mang đến những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích về cách thức học tập tại FUNiX, xây dựng CV cũng như bí kíp để chinh phục nhà tuyển dụng tại xTalk 161.

Khách mời của xTalk tuần này là anh Nguyễn Huy Thành, chuyên gia khoa học dữ liệu đã gắn bó với FUNiX 5 năm, là một trong những mentor kỳ cựu của FUNiX.

Là một trong những mentor có thâm niên tại FUNiX, mentor Nguyễn Huy Thành rất tích cực trong hướng dẫn học tập. Có thời điểm chỉ trong hơn 1 tháng, anh đã tham gia 1360 phiên hỏi đáp (tương đương 298 giờ tương tác với người học), 117 phiên coaching, và chỉ tính riêng trong tháng 2/2022, anh đã thực hiện chấm 60 bài Assigment và 12 phiên thi.

Không chỉ hướng dẫn trực tiếp qua các phiên hỏi đáp,mentor Nguyễn Huy Thành rất tích cực tham gia các sự kiện như Lễ Khai giảng, Đại hội Mentor, xCoffee – hoạt động gặp gỡ trực tiếp giữa mentor và học viên. Anh cho biết thông qua các sự kiện, anh không chỉ được gặp gỡ các đồng nghiệp cùng đam mê công nghệ mà còn chào đón nhiều học viên ở nhiều độ tuổi, công việc và mục đích học tập khác nhau, đó đều là những trải nghiệm hết sức thú vị. 

Chia sẻ về ngành IT, mentor Huy Thành khẳng định: “Ngành IT còn nhiều tiềm năng phát triển, công cuộc chuyển đổi số sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ, kỷ nguyên tương lai sẽ là kỷ nguyên của máy móc và công nghệ, do đó, việc học IT là lựa chọn đúng đắn và hãy kiên trì theo đuổi đến cùng”. 

Với thâm niên dày dặn trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt về mảng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, anh Huy Thành sẽ mang đến những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích về cách thức học tập tại FUNiX, xây dựng CV cũng như bí kíp để chinh phục nhà tuyển dụng tại xTalk 161:  Ngành hot IT – Từ lựa chọn tới phỏng vấn thành công. 

>> Đăng ký tham gia xTalk 161: Ngành hot IT – Từ lựa chọn tới phỏng vấn thành công TẠI ĐÂY 

Minh Tiến

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại