Suất học lập trình

HỌC LẬP TRÌNH NGAY

TRONG TẦM TAY

VIỆC LÀM

Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được lựa chọn làm cho 1 trong 60+ doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt NamNhật Bản như FPT Software, SotaTek, VMO, SmartOSC, NAL, VietIS, 3S,...
- Lập trình Java
- Lập trình Web Full-stack
- Kiểm thử phần mềm (Tester)
- Lập trình Mobile
- Lập trình Game
- Lập trình PHP
- Lập trình .Net
Khoá đào tạo Fresher:

tháng

Học
TRỰC TUYẾN

Doanh nghiệp
HỖ TRỢ VIỆC LÀM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Theo thông tin được nêu trong báo cáo thị trường IT Việt Nam năm 2023 mới được công bố của nền tảng chuyên tuyển dụng nhân sự CNTT TopDev, Việt Nam có thể thiếu 150 nghìn - 200 nghìn nhân sự IT hàng năm tình đến năm 2025.

Nhu cầu nhân sự CNTT ngày càng gia tăng

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường nhưng chỉ có khoảng 30% lao động là có thể đáp ứng ngay yêu cầu doanh nghiệp, số còn lại cần phải được đào tạo bổ sung, đào tạo lại từ đầu.

Cung không đủ cầu

Trước bài toán nhân sự vô cùng cấp thiết, tin tưởng cách đào tạo FUNiX Way, gần 100 doanh nghiệp đã phối hợp cùng FUNiX để trực tiếp đào tạo theo nhu cầu thực tế doanh nghiệp, giúp người học có thể đi làm ngay sau khoá học. Chương trình được đào tạo Online và trong thời gian vừa đủ (6 tháng) để giúp cho người học chỉ cần tập trung vào đúng yêu cầu của doanh nghiệp; đủ kỹ năng và kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể đào tạo tiếp trong môi trường thực tế khi làm việc tại công ty.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tham gia ngay vào ngành hot - lương cao - cơ hội rộng mở

DOANH NGHIỆP CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CUỘC CHIẾN ĐÀO TẠO CỦA CHÍNH MÌNH

ĐỐI TƯỢNG
CÓ THỂ HỌC TẠI FUNiX
  • Bạn là lao động phổ thông
  • Bạn là nhân viên văn phòng
  • Bạn là sinh viên sắp ra trường
  • Bạn đang ở độ tuổi từ 18 đến 40
  • Không yêu cầu bằng cấp
  • Không giới hạn vị trí địa lý

TÌM HIỂU THÊM

• Học đúng và đủ theo thực tế yêu cầu doanh nghiệp
Tiết kiệm thời gian
  • Tối ưu chi phí với phương pháp học online
Tiết kiệm tiền bạc
Created with Sketch.
  • Học nhanh đi làm sớm lộ trình học rõ ràng, được FUNiX hỗ trợ việc làm đầu ra tại các doanh nghiệp.
Tiết kiệm công sức
  • Học bằng hình thức Online và sau đó tiếp tục được doanh nghiệp đào tạo trực tiếp khi đi làm
Dễ dàng tham gia & định hướng sự nghiệp

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, học viên tham gia chương trình sẽ có được những giá trị khác biệt:

TỐT NGHIỆP KHÔNG LO THẤT NGHIỆP
CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO AI NHANH TAY NẮM BẮT!

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Mang lại kiến thức tổng quan để đi làm. Thời gian đào tạo trong vòng 07 tháng
  • Lưu ý:
  • - Học viên học xong 3 - 4 môn có thể ứng tuyển tại các doanh nghiệp.
  • - Học viên có thể học môn bổ sung: Hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn trong suốt thời gian học. Môn học này không đánh giá và tổ chức thi, mục tiêu của môn học là hỗ trợ học viên xin việc dễ hơn.
LỰA CHỌN 1:
Lập trình viên Java
LỰA CHỌN 5:
Lập trình Game
LỰA CHỌN 2:
Lập trình viên Full-Stack
LỰA CHỌN 3:
Kiểm thử phần mềm (Tester)
LỰA CHỌN 4:
Lập trình viên Mobile
LỰA CHỌN 6:
Lập trình PHP
LỰA CHỌN 7:
Lập trình .Net

PHƯƠNG PHÁP
HỌC TẠI FUNiX

HỌC ONLINE 100%

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Chủ động sắp xếp thời gian

HỌC LIỆU MOOC

Học viên được cung cấp tài khoản học sau khi đăng ký tham gia khóa học thành công.

MENTOR

Hỏi đáp 1-1 với chuyên gia CNTT (MENTOR): Khi có khúc mắc cần giải đáp, học viên được kết nối ngay lập tức với chuyên gia trong lĩnh vực liên quan đang làm việc tại những tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế.

HỖ TRỢ

Mỗi học viên có một cán bộ hỗ trợ (Hannah) chăm sóc. Hannah nắm được tâm lý và trở ngại của người học tại từng thời điểm và có hành động thúc đẩy phù hợp.
Kết nối qua Tổng đài Hỏi đáp

TÌM HIỂU THÊM

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ HỌC TẠI FUNiX

Đang làm giáo viên phổ thông nhưng mình vẫn không quên ước mơ trở thành lập trình viên từ nhỏ. Với chút kiến thức cơ bản về lập trình Pascal, mình quyết định tham gia khoá học đào tạo Fresher 6 tháng tại FUNiX. Sau vỏn vẹn 06 tháng học tập, mình trở thành lập trình viên Front-end tại một công ty phần mềm uy tín. Đây là kết quả vượt qua mong đợi khi mình quyết định chuyển nghề.
Giáo viên chuyển nghề lập trình viên thành công
Mai Xuân Kim
Tốt nghiệp ngành CNTT nhưng lại không tìm được một công việc phù hợp tại quê nhà (Thái Nguyên), bươn chải đủ thứ nghề nhưng gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, mình mong muốn quay lại với nghề IT nhưng kiến thức đã mai một, lại không có kinh nghiệm. Sau khi tìm hiểu, mình đăng kí khoá học CNTT tại FUNiX vì được đào tạo kiến thức, kĩ năng để làm việc trong môi trường thực tế. Chỉ sau gần 05 tháng miệt mài học tập, mình đã trở thành Java developer tại VietSoftware International.
Từ dân IT “thất nghiệp” đến
Java developer
Nguyễn Sơn Tùng

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau 3 năm gắn bó với Digital Marketing nhưng lại không tìm thấy cơ hội để phát triển bản thân, sau thời gian “mất phương hướng”, tôi quyết định thử sức với CNTT bởi nhận thấy tốc độ phát triển và tính ứng dụng cao của ngành này. Tôi đăng ký khoá đào tạo Fresher 6 tháng tại FUNiX vì khóa học có lộ trình bài bản, lại được hỗ trợ việc làm ngay sau khi học xong. Sau 08 tháng, từ một non-IT, hiện tôi đang là một lập trình viên tại FPT Software, chuyển việc thành công ở tuổi 30.

Từ nhân viên Digital Marketing đến một lập trình viên tại FPT Software
Nguyễn Trần Phối

MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI CỦA BẠN TUYỆT VỜI RA SAO?

Tất cả là những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CNTT, vì vậy bạn sẽ có việc làm tại 1 trong 100+ môi trường đáng mơ ước chỉ sau 6 tháng học Online.

ĐĂNG KÝ NGAY

GỬI THÔNG TIN

CƠ HỘI NÀY LÀ CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY