ĐỐI TÁC – TUYỂN DỤNG

FUNiX Industrial Partnership là chương trình liên kết, hợp tác giữa FUNiX với các doanh nghiệp trong ngành IT, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên, cụ thể như:

   + Rút ngắn thời gian đào tạo cho học viên

   + Giúp Partner đánh giá đúng thái độ và năng lực của học viên

   + Đào tạo kỹ năng cần thiết và năng lực tự học suốt đời.

 

Thông qua hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, FUNiX cùng doanh nghiệp hợp lực đào tạo và phát triển đội ngũ lập trình viên, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Từ 2016, FUNiX đã liên tục ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với hàng chục doanh nghiệp IT. Các doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác đại diện nhiều lĩnh vực công nghệ đa dạng: phần mềm, hệ thống thông tin, blockchain, automotive, trí tuệ nhân tạo…

Các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng FUNiX trong các hoạt động:

   + Cử các chuyên gia có trình độ cao trong doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào đào tạo – trong vai trò các Cố vấn chuyên môn học tập (mentor), hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ theo quy trình cố vấn do FUNiX triển khai.

   + Tham gia xây dựng học liệu cho các chương trình đào tạo tại FUNiX, đảm bảo chương trình đào tạo bám sát, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng chuẩn mực dự kiến của doanh nghiệp và phù hợp với xu hướng phát triển năng lực lao động của ngành phần mềm trên thị trường quốc tế.

   + Cam kết tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia thực tập trong quá trình đào tạo và tuyển dụng các sinh viên hoàn thành chương trình học và vượt qua kỳ phỏng vấn tại công ty, hoặc theo các yêu cầu đặc biệt khác.

 

Về phía FUNiX, trường cam kết về chương trình đào tạo và chất lượng đầu ra của sinh viên, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trên nhu cầu tuyển dụng đặc thù. Đặc biệt, FUNiX thực hiện các đơn đặt hàng đào tạo nhân sự cho các dự án trọng điểm, đảm bảo số lượng và chất lượng đầu ra đáp ứng ngay nhu cầu dự án thực tế.

 

DOANH NGHIỆP TRONG HỆ SINH THÁI FUNIX INDUSTRIAL PARTNERSHIP

Appota
MOMO
TomoChain
KARDIACHAIN
AkaChain – FPT Software
Infore Technology
FPT Software
Zinza
ASILLA
Lumi Việt Nam
LISOD Vietnam
 ITSOL
JOBSGO
VietIS Software
Tinh Vân Group
FETCH Technology
SotaTek
NAL Group
D28
3S