ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

VIỆC LÀM

FUNiX đảm bảo đầu ra cho sinh viên khi hoàn thành đủ 3 chứng chỉ đầu. FUNiX đã ký hợp tác với FPT Software, theo đó FPT Software sẽ nhận ngay sinh viên khi mới hoàn thành 3 chứng chỉ. Vừa làm vừa học, khi tích lũy đủ 8 chứng chỉ của chương trình học, sinh viên sẽ trở thành kỹ sư CNTT, nhận bằng đại học được Bộ GD&ĐT công nhận và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của các công ty công nghệ lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: Thỏa thuận hợp tác giữa FPT Software và FUNiX

Bên cạnh FPT Software, FUNiX cũng hợp tác với rất nhiều các công ty phần mềm lớn nhỏ trên cả nước như CMC, Tinh Vân, NCC,.. Hay ngay trong quá trình học, sinh viên đã được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng chính là những Mentor giảng dạy. Không ít những sinh viên đã đi làm ngay từ khi hoàn thành Chứng chỉ 1 của FUNiX.

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.