[xTour] Học viên FUNiX tham quan và trải nghiệm tại Callio Hà Nội | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTour] Học viên FUNiX tham quan và trải nghiệm tại Callio Hà Nội

Sự kiện
xTour là hoạt động được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học viên FUNiX được trải nghiệm, tham quan và hiểu cách một doanh nghiệp vận hành. Đồng thời, xTour còn là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với các thế hệ học viên tiềm năng, thu hút nhân tài đồng hành trong quá trình phát triển công ty; từ đó, làm tăng tính nhận diện thương hiệu.

Dựa trên tôn chỉ đó, tháng 7 này, FUNiX và Callio đã phối hợp tổ chức xTour dành cho những học viên tiềm năng của FUNiX. Sáng ngày 26/7/2023, học viên FUNiX đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm tại văn phòng Callio Hà Nội. Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng vui vẻ, tích cực và chủ động khiến hai bên doanh nghiệp vô cùng bất ngờ.

Học viên FUNiX đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm tại văn phòng Callio Hà Nội vào sáng 26/07/2023.

Học viên FUNiX đã được chào đón và tham quan không gian làm việc tại Callio. Với tiêu chí tự do, thoải mái, không gian làm việc mở được áp dụng tại Callio khiến mọi người xích lại gần nhau, tương tác dễ dàng hơn trong công việc nhưng vẫn đảm bảo được mức độ riêng tư cần thiết. Văn phòng được thiết kế hiện đại, rộng rãi và đặc biệt thu hút khu giải trí với nhiều máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu đồ ăn, nước uống cho nhân viên. Bên cạnh đó, khi tham gia tham quan doanh nghiệp, học viên cũng được giới thiệu về các quyền lợi khi làm việc tại Callio thông qua chia sẻ của các nhân viên trong công ty.

xTour lần này học viên FUNiX vinh dự được lắng nghe chia sẻ và trao đổi trực tiếp với anh Giang Thiên Phú – CEO Callio. Với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng bề dày trải nghiệm đáng ngưỡng mộ, anh Phú đã đưa đến cho học viên FUNiX những kiến thức và hành trang cần có trong quá trình đi học và bắt đầu đi làm. “Kinh nghiệm của chúng ta từ đâu đến? Đến từ trải nghiệm, sự chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm ngay cả khi còn đang đi học”. Đây chính là lời khuyên của anh Phú dành cho các học viên trường mây. Anh Phú nhấn mạnh sự đa tài, sáng tạo và đa nhiệm của thế hệ Gen Z, đồng thời anh mong rằng học viên FUNiX có thể phát huy và chứng minh được tinh thần ấy trong hành trình phát triển của chính mình.  Vậy nên, các bạn học viên đừng ngại khó, đừng ngại khổ và hãy đặt tinh thần học hỏi của mình lên đầu để nắm bắt mọi cơ hội nhé.

Ngoài ra, để hiểu hơn về Callio, học viên cũng được nghe chia sẻ từ anh Nguyễn Nguyên Hùng – Giám đốc Kinh Doanh của Callio. Thông qua chia sẻ của anh Hùng, chắc hẳn học viên tham gia cũng đã hiểu hơn về Callio, nền tảng CRM công ty đang phát triển và tính ưu việt của nó. Mong rằng những chia sẻ của anh Hùng sẽ có thể giúp các học viên có thêm nhiều ý tưởng, sáng tạo hơn trong học tập và công việc. Anh Hùng cũng chia sẻ hiệu suất trong công việc là một điều rất quan trọng, vậy nên ngoài nền tảng và phần mềm hiệu suất, các bạn học viên hay bất cứ ai cũng nên rèn luyện cho chính mình cách làm việc hiệu suất.

Đặc biệt, xTour tại Callio lần này, các bạn học viên có may mắn gặp mặt và giao lưu với bạn Nguyễn Ngọc Khoa – cựu xTer trường mây. Khoa hiện tại đã gắn bó với Callio 1 năm sau khi em kết thúc chương trình lớp 12, đồng thời hoàn thành chương trình học tại FUNiX. Quang là điển hình cho Gen Z đa tài, chủ động bởi Quang sinh năm 2004 là nhân viên chính thức trẻ nhất tại Callio. Thông qua câu chuyện bén duyên với FUNiX, hành trình đến với Callio của Khoa, chắc chắn học viên đã có cho cá nhân cảm nhận riêng và bài học về mục tiêu để phấn đầu hết mình trong thời gian tới.

Buổi xTour hôm nay đã diễn ra thành công ngoài sức tưởng tượng. Cảm ơn các bạn học viên đã dành thời gian tham gia ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian tới, các bạn vẫn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ FUNiX nhé.

Hải Lý

[xTour] Học viên FUNiX tham quan và trải nghiệm tại Callio Hà Nội