8 chuyện FUNiX - Nơi bạn có thể kể lại câu chuyện của mình bằng bất cứ cách nào | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

8 chuyện FUNiX - Nơi bạn có thể kể lại câu chuyện của mình bằng bất cứ cách nào

Sự kiện

Ban tổ chức “8 chuyện FUNiX” rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm và hướng ứng từ mọi người. Nhiều người đặt ra các câu hỏi rằng: Phải tham gia cuộc thi như thể nào cho ấn tưởng?; Hát tặng FUNiX một bài có được không ban tổ chức?; Sáng tác tặng FUNiX một bài thì sao nhỉ?.

Và để trả lời cho câu hỏi về hình thức của các sản phẩm dự thi, ban tổ chức xin phép gợi ý một số hình thức sáng tạo như sau: Bài viết: độ dài tối thiểu 300 chữ; Chuỗi ảnh: kèm chú thích, tối thiểu 4 ảnh; Video: độ dài tối thiểu 2 phút; Tranh vẽ (vẽ tay/vẽ bằng AI); Video thể hiện một bài hát (có thể tự sáng tác hoặc sử dụng nhạc chế); Truyện tranh; Thơ : tối thiểu 8 câu. Tuy nhiên, để đảm bảo trải nghiệm tốt cho mọi người, ban tổ chức sẽ loại các trường hợp gửi sản phẩm có nội dung thô tục, phản cảm trước khi đăng.

Còn chần chờ gì mà không nghĩ ngay cho mình một ý tưởng hay và tạo nên tác phẩm tuyệt với làm món quà vô giá cho FUNiX nhân dịp đặc biệt này nha.

8 chuyện FUNiX - Nơi bạn có thể kể lại câu chuyện của mình bằng bất cứ cách nào

Sự kiện