Chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 lên sóng số cuối vào 20h hôm nay | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 lên sóng số cuối vào 20h hôm nay

Sự kiện
Ở chương trình Cơ hội cho ta số trước, ứng viên đã nhận được offer với mức lương 12 triệu từ Sếp Bùi Xuân Đạt của công ty Kyanon, tuy nhiên rất tiếc mức lương và công việc chưa phù hợp nên ứng viên đã từ chối cơ hội này.
Chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 sẽ lên sóng số cuối vào 20h tối nay, thứ 6 ngày 17/6. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả để BTC được tiếp thêm động lực chạy mùa thứ 3.
BTC chương trình gửi các xTer thông tin tham gia chương trình tối nay như sau:
2 người chơi số này đều đang tham gia học chương trình chứng chỉ doanh nghiệp:
1. Đoàn Tuyên, 25 tuổi, sống tại HCM.
  • Vị trí công việc mong muốn khi tham gia chương trình là Mobile – Dev tại HCM.
  • Từng học Embedded System tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCMVị trí công việc mong muốn: Thực tập sinh lập trình (C/C++) tại HCM.

2. Nguyễn Quốc Bảo, 28 tuổi sống tại HCM.

• Vị trí công việc mong muốn khi tham gia chương trình là BA tại HCM.
  • Từng học Điện tử viễn thông tại trường ĐH Tôn Đức Thắng
Các vị Sếp quyền lực tuần này:
  • Sếp Đỗ Ngọc Anh – CEO công ty Altisss
  • Sếp Bùi Xuân Đạt – Delivery Manager của công ty Kyanon Digital
Đồng hành, dẫn dắt chương trình là MC duyên dáng, hài hước, anh Hoàng Văn Cương, Phó GĐ FUNiX & GĐ FUNiX Japan
Chương trình cũng sẽ được livestream trên fanpage của FUNiX. Các xTer đừng bỏ lỡ nhé !!!!!
————
Cơ hội cho ta là một gameshow thực tế về tuyển dụng, dựa theo format chương trình Cơ hội cho ai của VTV. Format chương trình xem tại đây

Chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 lên sóng số cuối vào 20h hôm nay

Sự kiện
BTC chương trình gửi các xTer thông tin tham gia chương trình tối nay như sau:
2 người chơi số này đều đang tham gia học chương trình chứng chỉ doanh nghiệp:
1. Đoàn Tuyên, 25 tuổi, sống tại HCM.
  • Vị trí công việc mong muốn khi tham gia chương trình là Mobile – Dev tại HCM.

2. Nguyễn Quốc Bảo, 28 tuổi sống tại HCM.

• Vị trí công việc mong muốn khi tham gia chương trình là BA tại HCM.
  • Từng học Điện tử viễn thông tại trường ĐH Tôn Đức Thắng
Các vị Sếp quyền lực tuần này:
  • Sếp Đỗ Ngọc Anh – CEO công ty Altisss
  • Sếp Bùi Xuân Đạt – Delivery Manager của công ty Kyanon Digital