Chuyên mục mỗi tuần một dị nhân - số 4 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chuyên mục mỗi tuần một dị nhân - số 4

Sự kiện
 “Mỗi tuần 1 dị nhân” là 1 mini game dành cho tất cả các bạn học viên FUNiX chúng ta. Tại đây các bạn sẽ được chơi, được biết, được nói và được gói mang về.
  • Được chơi game
  • Được biết thêm về mentor tại FUNiX
  • Được nói, chia sẻ những ấn tượng, câu chuyện về mentor
  • Và được phần thưởng mang về để làm ly trà đá với cái kẹo lạc :))
Và bây giờ sẽ là đáp án cho câu hỏi của tuần trước: Mentor “Bùi Thành Trung”
Bạn học viên đã dự đoán đúng và may mắn tuần vừa rồi là bạn: Phan Ngọc Quỳnh Châu với Mã HV FX04448. Ban tổ chức sẽ liên lạc trao phần quà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Một chút thông tin về mentor Bùi Thành Trung: Tham gia vào đội ngũ mentor tại FUNiX từ năm 2019. Đến nay, anh Trung đã trở thành một mentor quen thuộc và tận tụy với rất nhiều học viên ở các môn học như: FUN121x Mastering your Computer, FUN131x Trở thành công dân số, CSI101x Giới thiệu về khoa học máy tính, GAD101x Phát triển game, CSD201x Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, CEA201x Tổ chức và kiến trúc máy tính, CPP101x Lập trình C++ cơ bản, CSP101x Kỹ thuật lập trình C#, IOT301x Lập trình C cơ bản, CSD202x Cấu trúc dữ liệu và giải thuật. Ngoài làm mentor tại FUNiX, anh Trung hiện tại đang nắm giữ vị trí Technical Lead tại Amanotes. Mentor cũng có một chút chia sẻ “Ngoài thu nhập ra thì công việc mentoring tại FUNiX còn mang lại cho mình những trải nghiệm thú vị, giúp mình nâng cao kỹ năng trình bày, sự kiên nhẫn của bản thân, cho mình có dịp tìm hiểu rõ hơn về một số vấn đề căn bản vì phải nắm rõ thì mới hướng dẫn lại cho các bạn học viên được. Mình cũng tìm thấy niềm vui khi mỗi ngày tiếp xúc, giúp đỡ với các bạn học viên cũng như cộng tác, kết bạn với các mentors khác cùng ngành.” Anh cũng khuyên các bạn đang muốn theo đuổi ngành IT rằng hãy luôn xác định rõ mục tiêu và giấc mơ của mình để từ đó có thêm động lực. Bạn sẽ thành công nếu có đủ quyết tâm, đam mê và kiên nhẫn.
Giới thiệu ngắn gọn chút thôi, ai muốn tìm hiểu thêm thì hãy xem ngay ở đây nhé: https://funix.edu.vn/chan-dung-mentor/mentor-bui-thanh-trung-khong-can-dung-tren-buc-giang-minh-van-hien-thuc-hoa-giac-mo-day-hoc/

Còn bây giờ chính là nhân vật bí ẩn của tuần này
Cách chơi như sau: Đoán họ và tên mentor.
  • Mỗi tuần sẽ có 1 câu đố/ gợi ý được đăng tải lên group xTer – sinh viên FUNiX.
  • Học viên sẽ tham gia trả lời bằng cách bình luận đáp án ở dưới bài post theo cú pháp: Mã HV – Họ và tên – Đáp án.
  • Đáp án sẽ được công bố ở tuần kế tiếp. Các người chơi trả lời đúng sẽ được ban tổ chức quay số ngẫu nhiên và đương nhiên sẽ có 1 phần quà từ Ban tổ chức.
Chần chừ gì nữa? Chơi thôi các bạn ơi!!!

Chuyên mục mỗi tuần một dị nhân - số 4

Sự kiện
  • Được chơi game
  • Được biết thêm về mentor tại FUNiX
  • Được nói, chia sẻ những ấn tượng, câu chuyện về mentor
  • Và được phần thưởng mang về để làm ly trà đá với cái kẹo lạc :))
Và bây giờ sẽ là đáp án cho câu hỏi của tuần trước: Mentor “Bùi Thành Trung”

Còn bây giờ chính là nhân vật bí ẩn của tuần này
Cách chơi như sau: Đoán họ và tên mentor.
Chần chừ gì nữa? Chơi thôi các bạn ơi!!!

Sự kiện liên quan