[CLB Tiếng Anh FUNiX] Buổi sinh hoạt #65 tại Hà Nội và Đà Nẵng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[CLB Tiếng Anh FUNiX] Buổi sinh hoạt #65 tại Hà Nội và Đà Nẵng

Sự kiện
Tuần này, câu lạc bộ Tiếng Anh FUNiX chào đón sự quay trở lại của buổi sinh hoạt offline FUNiX English Club. Tại đây, mọi người sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các xTer có chung đam mê ngoại ngữ. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thiết kế rất nhiều trò chơi hấp dẫn giúp các bạn học vừa chơi, gia tăng phản xạ và vốn từ vựng trong giao tiếp. Đây chính là một môi trường rèn luyện tiếng anh mà mọi người đang mong đợi.
Hãy đến ngay với buổi Offline sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh nhé.

Thông tin cụ thể như sau:
Buổi sinh hoạt offline #65 tại Hà Nội:
– Địa điểm: Phúc Long Tea & Coffee – 69 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian: 19h tối thứ 5 ngày 14/09/2023
Nội dung: Make an impression on the first meeting
– Host: xTer Trường Huy. Hiện đang theo học bằng đại học FPT của FUNiX. Đây là vị host quen thuộc luôn cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các học viên về học tập và cách thức bạn trau dồi tiếng anh ngành công nghệ thông tin hiệu quả nhất.
– Hạn đăng ký: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 21h thứ 4 ngày 13/09: https://forms.gle/gvUvXdR83pBD8i1R7
___________________________________
Buổi sinh hoạt offline #65 tại Đà Nẵng:
– Địa điểm: Cafe Mộc Miên đường 2/9, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian: 10h00 thứ Bảy, ngày 16/09/2023
Nội dung: Freetalk
Host: xTer Trinh Vo. Chị tốt nghiệp đại học tại New Zealand và đang là tình nguyện viên cho tổ chức từ thiện Cerulean chuyên dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu. Hiện tại chị đang theo học chứng chỉ BA tại FUNiX. Với nhiều kinh nghiệm khi học tập và giảng dạy bằng Tiếng Anh, chị sẽ chia sẻ những bí quyết để cải thiện Tiếng Anh, đặc biệt trong chuyên ngành ngành công nghệ thông tin.
– Hạn đăng ký: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 21h thứ 6 ngày 15/09: https://forms.gle/oDejob6XTSYLGP2p9

[CLB Tiếng Anh FUNiX] Buổi sinh hoạt #65 tại Hà Nội và Đà Nẵng

Sự kiện
Hãy đến ngay với buổi Offline sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh nhé.

Thông tin cụ thể như sau:
Buổi sinh hoạt offline #65 tại Hà Nội:
– Địa điểm: Phúc Long Tea & Coffee – 69 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian: 19h tối thứ 5 ngày 14/09/2023
Nội dung: Make an impression on the first meeting
___________________________________
Buổi sinh hoạt offline #65 tại Đà Nẵng:
– Địa điểm: Cafe Mộc Miên đường 2/9, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian: 10h00 thứ Bảy, ngày 16/09/2023