FUNiX tổ chức cuộc thi "8 chuyện FUNiX" mừng sinh nhật 8 tuổi | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tổ chức cuộc thi "8 chuyện FUNiX" mừng sinh nhật 8 tuổi

Sự kiện

Tại “8 chuyện FUNiX, các học viên, mentor và CBNV sẽ được trải lòng mình, tâm tình, thủ thỉ về những chuyện đã qua, những kỉ niệm ở trường mây và những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa với con người nơi đây. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều không gian để tất cả mọi người giao lưu, trò chuyện và trao đổi cùng nhau.

“8 chuyện FUNiX” mang nhiều tầng ý nghĩa. Mọi người có thể hiểu là tám chuyện, tán gẫu, chia sẻ, tâm sự cùng nhau về những chuyện ở FUNiX, xung quanh FUNiX. Mọi người cũng có thể hiểu là con số 8 đại diện cho 8 năm của hành trình hình thành và phát triển của FUNiX. Dù hiểu theo cách nào, BTC tin rằng, mỗi người cũng sẽ có những câu chuyện riêng, chia sẻ và tâm sự riêng.

Các sản phẩm dự thi có thể ở nhiều hình thức sáng tạo:

• Bài viết: độ dài tối thiểu 300 chữ;
  • Chuỗi ảnh: kèm chú thích, tối thiểu 4 ảnh;
  • Video: độ dài tối thiểu 2 phút;
  • Tranh vẽ (vẽ tay/vẽ bằng AI);
  • Video thể hiện một bài hát (có thể tự sáng tác hoặc sử dụng nhạc chế);
  • Truyện tranh; Thơ : tối thiểu 8 câu.

BTC hy vọng rằng mọi người sẽ hưởng ứng cuộc thi này nhiệt tình và tạo nên thật nhiều món quà vô giá trong dịp đặc biệt này. Đây không chỉ là cơ hội để các học viên có thể chia sẻ tình cảm, câu chuyện về FUNiX, hannah, mentor; mà còn là thời điểm thích hợp dành cho CBNV FUNiX nhìn lại hành tình dài đã qua, dành thời gian để thể hiện những cảm xúc chân thật và thắp lửa cho hành trình tiếp theo.

Vậy nên hãy theo dõi thêm thông tin về “8 chuyện FUNiX” để không bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé! Cùng gửi lại FUNiX thật nhiều câu chuyện và kỉ niệm nha.

Hải Lý

FUNiX tổ chức cuộc thi "8 chuyện FUNiX" mừng sinh nhật 8 tuổi

Sự kiện

Các sản phẩm dự thi có thể ở nhiều hình thức sáng tạo:

• Bài viết: độ dài tối thiểu 300 chữ;
  • Chuỗi ảnh: kèm chú thích, tối thiểu 4 ảnh;
  • Video: độ dài tối thiểu 2 phút;
  • Tranh vẽ (vẽ tay/vẽ bằng AI);
  • Video thể hiện một bài hát (có thể tự sáng tác hoặc sử dụng nhạc chế);
  • Truyện tranh; Thơ : tối thiểu 8 câu.

Hải Lý

Sự kiện liên quan