Đăng ký tham gia Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội ngày 23/04 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội ngày 23/04

Các xTers thân mến,
Như thường lệ, CLB bộ tiếng Nhật FUNiX sẽ gửi tới các bạn học viên buổi sinh hoạt offline như là một sân chơi vừa bổ ích vừa lí thú. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một môi trường với nhiều đồng đội để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật. Đồng thời, tìm kiếm và kết nối với “những người bạn cùng tiến” đồng hành trong quá trình rèn luyện tiếng Nhật và học tập tại FUNiX. Ngoài ra buổi offline còn có phần bóc thăm may mắn để rinh về những phần quà hiện kim vô cùng giá trị.
Hãy đến ngay với buổi Offline sinh hoạt CLB Tiếng Nhật thôi nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay!!!!
Thông tin cụ thể như sau:
  • Địa điểm: CaféHeytea – Shophouse 8, Park 8 – KĐT Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian: 15h chiều Chủ Nhật ngày 23/04/2023
  • Nội dung: Làm quen và tham gia các game đồng đội:
    • ウオームアップでゲームwa ごちゃまぜなご
    • Handle together ! おたがい(adv) + たいしょする
    • ラッキードロー Rakkīdorō
  • HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h thứ Sáu ngày 21/04: https://forms.gle/17fQ4yTtHdtPPeku

Đăng ký tham gia Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội ngày 23/04

Các xTers thân mến,
Thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian: 15h chiều Chủ Nhật ngày 23/04/2023