Đăng ký tham gia xCofee tại TP.HCM cùng mentor Duy Long ngày 10/6/2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCofee tại TP.HCM cùng mentor Duy Long ngày 10/6/2022

Các xTer thân mến,

Kính mời các xTer đăng ký tham gia xCoffee cùng mentor Duy Long tại HCM, thông tin như sau:

•  Địa điểm: The Running Bean, 115 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Thời gian: 7h tối thứ 6 ngày 10/06
  • Host mentor: mentor Duy Long. Anh đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh đảm nhiệm vai trò là developer tại nhiều công ty lớn như Suga, Piksal, Sendo,… Hiện nay Backend/Blockchain developer tại KardiaChain.
  • Hạn đăng ký: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h thứ sáu ngày 10/06: https://forms.gle/UEgj6jBVfMMNzooW7

Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Duy Long nhé, đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.

Đăng ký tham gia xCofee tại TP.HCM cùng mentor Duy Long ngày 10/6/2022

Các xTer thân mến,

•  Địa điểm: The Running Bean, 115 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Thời gian: 7h tối thứ 6 ngày 10/06

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

Sự kiện liên quan