Đăng ký tham gia xCoffee tại Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng cùng mentor Văn Ly, Huy Hoàng, Nguyễn Chương ngày 23 và 25/9 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Các xTer thân mến,

xCoffee lần này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đồng Nai, Hà Nội và Đà Nẵng với sự tham gia của mentor Nguyễn Văn Ly, mentor Nguyễn Huy Hoàng và mentor Nguyễn Thị Chương.

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

xCoffee với mentor Nguyễn Văn Ly

• Thời gian: 08h30 thứ Sáu ngày 23/09/2022
  • Địa điểm: 468 đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Văn Ly nhé. Anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và hiện nay đang là Business Partner tại Techcombank Securities. Các môn học anh đảm nhiệm hỗ trợ: BDP301x, BDP302x, BDP303x, BDP304x… Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

xCoffee với mentor Nguyễn Huy Hoàng

• Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 25/09/2022
  • Địa điểm: Tropical Forest Coffee – 89 ngõ 298 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Huy Hoàng nhé. Anh tốt nghiệp cử nhân khoa Kỹ thuật (BE, Control Engineering and Automation) tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện nay anh đang đảm nhiệm vai trò Senior Embedded Software Engineer tại Lumi Việt Nam. Các môn anh đảm nhiệm hỗ trợ: IOT301x, IOT302x, IOT303IOT303x,… Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

xCoffee với mentor Nguyễn Thị Chương

• Thời gian: 08h30 Chủ nhật ngày 25/09/2022
  • Địa điểm: The Local Beans – 84 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Nguyễn Thị Chương nhé. Chị tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin tại Đại học FPT và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay, chị đang là Senior Software Engineer tại FPT Software Đà Nẵng. Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.

Học viên vui lòng truy cập mục đời sống sinh viên để lựa chọn tham gia nhiều hơn các hoạt động cộng đồng phù hợp với mình nhé.

Bình luận

Các xTer thân mến,

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

xCoffee với mentor Nguyễn Văn Ly

• Thời gian: 08h30 thứ Sáu ngày 23/09/2022
  • Địa điểm: 468 đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

xCoffee với mentor Nguyễn Huy Hoàng

• Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 25/09/2022

xCoffee với mentor Nguyễn Thị Chương

• Thời gian: 08h30 Chủ nhật ngày 25/09/2022

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

Bình luận