Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM cùng mentor Bích Ngọc ngày 12/06/2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM cùng mentor Bích Ngọc ngày 12/06/2022

Các xTers thân mến,
Kính mời các xTers đăng ký tham gia xCoffee cùng mentor Bích Ngọc tại TP.HCM, thông tin cụ thể như sau:
  • Địa điểm: Du Miên Garden Coffee – 48/9A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Thời gian: 10h00 Chủ nhật, ngày 12/06/2022
  • Host mentor: mentor Bích Ngọc. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm với automation and manual testing tại các công ty như Logigear, KMS technology, TMA solutions, Amaris company,… Đặc biệt, chị còn tham gia giảng dạy Software Testing, PHP, Computer Network tại đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Hiện nay chị đang làm việc với vai trò chuyên viên kiểm thử ứng dụng tại Ngân hàng ACB.
  • HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 20h thứ bảy ngày 11/06: https://forms.gle/ahRQzwEuriKxA23s9

Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM cùng mentor Bích Ngọc ngày 12/06/2022

Các xTers thân mến,