Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM ngày 26/3 cùng mentor Hùng Vĩ | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM ngày 26/3 cùng mentor Hùng Vĩ

Các xTers thân mến,
Kính mời các xTers đăng ký tham gia xCoffee cùng mentor Lê Hùng Vĩ tại TP. HCM. Mentor Lê Hùng Vĩ đang công tác tại DEK Technologies. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực System Automation Test, Web Developer, Python Developer. Tại FUNiX anh Vĩ tham gia Mentoring các môn thuộc chứng chỉ 1, 2, 3, xGAME và CCDK Automative.
Thông tin cụ thể về xcoffee như sau:
  • ĐỊA ĐIỂM: Petit An Coffee – 53Bis Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • THỜI GIAN: 9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 26/03/2023
  • HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 17h thứ năm ngày 23/03/2023: https://forms.gle/NK5KpJ8JvxCbG3g96

—————

xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.

Đăng ký tham gia xCoffee tại HCM ngày 26/3 cùng mentor Hùng Vĩ

Các xTers thân mến,
Thông tin cụ thể về xcoffee như sau:
  • THỜI GIAN: 9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 26/03/2023

—————