Đăng ký tham gia xCoffee tại Nhật Bản-14h chủ nhật ngày 24/04 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCoffee tại Nhật Bản-14h chủ nhật ngày 24/04

Sự kiện
Sau một thời gian dài do dịch bệnh hoành hành dữ dội, xCoffee chính thức quay trở lại với các xter của FUNiX.
Mở màn là xCoffee tại Nhật Bản với sự tham gia của mentor Võ Tôn Phúc và giám đốc FUNiX Japan anh Hoàng Văn Cương.
2 mentor đã ngồi chờ các bạn tự rất rất lâu tại văn phòng FPT Nhật Bản. Thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian: 14h-15h30, chủ nhật ngày 24/04/2022
  • Địa điểm: Văn phòng FPT Japan, KDX Hamamatsucho Place Building 6F, Shibakoen 1-7-6, Minato-ku, Tokyo, 105-0011 Japan
Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng 2 mentor nhé, đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và xịn nữa là được tham quan văn phòng FPT nữa nhé!
Lưu ý: đây là hoạt động offline.
————————
xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.

Đăng ký tham gia xCoffee tại Nhật Bản-14h chủ nhật ngày 24/04

Sự kiện
  • Thời gian: 14h-15h30, chủ nhật ngày 24/04/2022
Lưu ý: đây là hoạt động offline.
————————

Sự kiện liên quan