Đăng ký tham gia xCoffee tại TP.HCM và BÌNH ĐỊNH - 09h00 Chủ nhật ngày 18/09 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCoffee tại TP.HCM và BÌNH ĐỊNH - 09h00 Chủ nhật ngày 18/09

Các xTer thân mến,

xCoffee lần này sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM và Bình Định với sự tham gia của mentor Trần Cao Lâm và Lê Văn Khang.

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

xCoffee với mentor Trần Cao Lâm

• Địa điểm:  Passio Coffee – 25B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Cao Lâm nhé. Anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với các vị trí Embedded Software Engineer và Advanced Embedded Software Engineer tại Software, Global CyberSoft JSC, Ban Vien Company,… và hiện nay đang là Embedded Software Engineer tại HELLA. Các môn học anh đảm nhiệm hỗ trợ: CPP101x, FUN121x, CEA201x, FUN131x… Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

xCoffee với mentor Lê Văn Khang

• Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 18/09/2022
  • Địa điểm: Cafe Marina – 43 Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Văn Khang nhé. Anh tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Quy Nhơn, sau đó theo học thêm lập trình tại FUNiX. Anh chính là lứa học viên đầu tiên X1 của XSchool tại Quy Nhơn. Hiện nay anh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm các dự án AI tại Fsoft và đang là AI Engineer tại QAI Quy Nhơn. Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa.

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.

Đăng ký tham gia xCoffee tại TP.HCM và BÌNH ĐỊNH - 09h00 Chủ nhật ngày 18/09

Các xTer thân mến,

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

xCoffee với mentor Trần Cao Lâm

• Địa điểm:  Passio Coffee – 25B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

xCoffee với mentor Lê Văn Khang

• Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 18/09/2022

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

Sự kiện liên quan