Đăng ký tham gia xDebate level up số 6 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xDebate level up số 6

Sự kiện
xDebate level up là chương trình nâng cao hơn của xDebate, dành cho các xTer đã từng tham gia chơi xDebate ít nhất 1 lần.

Tại xDebate level up, người chơi sẽ tự chủ động trao đổi, bàn bạc mà không được training. Người chơi cũng sẽ phải bốc thăm để biết mình thuộc phe ủng hộ hay phản đối chứ không được chọn phe.
🤗xDebate số 6, FUNiX sẽ giao lưu cùng ASTRA Debate Club – CLB tranh biện của trường ĐH FPT Đà Nẵng

– Chủ đề “Áp lực đồng trang lứa có lợi nhiều hơn có hại”.
           – Thời gian: 20h thứ 5 ngày 24/03/2022

Lâu lắm chúng ta chưa đi “cà khịa” trường ngoài rồi các xTer ạ :))).
Đây là cơ hội được giao lưu, học hỏi với trường bạn cũng như nâng cao khả năng tranh biện cho các xTer và mang vinh dự về cho FUNiX nhà mình :)).

✍️✍️Xin mời các bạn đăng ký tham gia tại link này nhé: https://bit.ly/3IaOVVZ
Số lượng người chơi chỉ có 3 nên các bạn nhanh tay đăng ký nha!

🏅Phần thưởng cho đội thắng cuộc là 600k hiện kim

Đăng ký tham gia xDebate level up số 6

Sự kiện

– Chủ đề “Áp lực đồng trang lứa có lợi nhiều hơn có hại”.
           – Thời gian: 20h thứ 5 ngày 24/03/2022

Lâu lắm chúng ta chưa đi “cà khịa” trường ngoài rồi các xTer ạ :))).

✍️✍️Xin mời các bạn đăng ký tham gia tại link này nhé: https://bit.ly/3IaOVVZ
Số lượng người chơi chỉ có 3 nên các bạn nhanh tay đăng ký nha!

🏅Phần thưởng cho đội thắng cuộc là 600k hiện kim

Sự kiện liên quan