Đăng ký tham gia xTour - Tham quan và tìm hiểu về công ty 3S Huế | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xTour - Tham quan và tìm hiểu về công ty 3S Huế

Sự kiện
Công ty Cổ phần Phần mềm Quốc tế 3S được thành lập vào năm 2012 chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ về nghiên cứu và Phát triển Phân tích dữ liệu, AI, machine learning, IOT; Dịch vụ gia công phần mềm; Phát triển mảng di động; Thiết kế và lập trình Web; Tự động hoá và chuyển đổi số doanh nghiệp.
Số lượng nhân sự hơn 200 người với 4 văn phòng tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Nhật Bản.
Văn phòng 3S tại Huế được thành lập vào năm 2019 và rất hiện đang rất “khát” nhân lực, đây sẽ là cơ hội tốt cho các học viên FUNiX tại khu vực Huế.
Tại buổi xTour, học viên sẽ được:
  • Tìm hiểu môi trường làm việc, tham quan văn phòng công ty
  • Tìm hiểu về văn hóa và nhu cầu tuyển dụng của công ty
Thông tin chi tiết như sau:
  • Thời gian: 9h -11h thứ 3 ngày 19/07/2022
  • Địa điểm: Công ty 3S Huế, 72 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, TP Huế
Để tham gia, vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY trước thứ 5 ngày 14/7

Đăng ký tham gia xTour - Tham quan và tìm hiểu về công ty 3S Huế

Sự kiện
Tại buổi xTour, học viên sẽ được:
  • Tìm hiểu môi trường làm việc, tham quan văn phòng công ty
  • Tìm hiểu về văn hóa và nhu cầu tuyển dụng của công ty