Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Abigame Studio tại Hà Nội | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Abigame Studio tại Hà Nội

Sự kiện
ABI Game Studio là một trong 4 team phát triển game độc lập của công ty cổ phần ONESOFT. “ABI đã xuất bản hơn 150 trò chơi với hàng tỷ người dùng. Chúng tôi yêu thích tất cả các thể loại trò chơi di động. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc với các studio và nhà phát triển trò chơi mới. Tôn trọng lẫn nhau, tin tưởng và làm việc chăm chỉ là những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác của chúng tôi.” – CEO Trần Mạnh Hùng giãi bày. Hiện nay, công ty tập trung chủ yếu vào phát triển các trò chơi, các ứng dụng dùng trên điện thoại di động phát hành tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Do đó, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn có niềm đam mê phát triển và sáng tạo. Các xTer đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu về công ty nhé!

Thông tin cụ thể về xTour tại Abigame studio như sau:
  • Thời gian: 14h00 -15h30 thứ 5 ngày 15/12/2022
  • Địa điểm: Tầng 14 Toà Detech II Số 107 Đường Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số lượng học viên tham gia: tối đa 20 người
Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY trước thứ 7 ngày 10/12/2022
Lưu ý đây là sự kiện offline
—————-
xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Abigame Studio tại Hà Nội

Sự kiện

Thông tin cụ thể về xTour tại Abigame studio như sau:
  • Thời gian: 14h00 -15h30 thứ 5 ngày 15/12/2022
Số lượng học viên tham gia: tối đa 20 người