[ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Bravebits tại Hà Nội | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Bravebits tại Hà Nội

Sự kiện
Thành lập từ năm 2007, BraveBits là một trong những startup đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc phát triển sản phẩm công nghệ trên nền tảng mã nguồn mở cho hàng trăm nghìn khách hàng trên thị trường quốc tế. Công ty là ngôi nhà chung thu hút nhiều bạn trẻ say mê với lĩnh vực lập trình, thiết kế – cùng có hoài bão tạo ra những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá cho người dùng trên toàn cầu. Do vậy, công ty luôn sẵn sàng tạo cơ hội để các xTer học hỏi, thực tập và làm việc tại công ty. Các bạn học viên đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu về công ty nhé!!!
Thông tin cụ thể về xTour tại BRAVEBITS như sau:
  • Thời gian: 10h sáng thứ 4 ngày 22/03/2023
  • Địa điểm: 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số lượng học viên tham gia: tối đa 20 người
Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA trước thứ 5 ngày 16/03/2023
Lưu ý đây là sự kiện offline
—————-
xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.
P/s: Hãy truy cập đường link sau để lựa chọn nhiều hơn các hoạt động cộng đồng phù hợp với mình nhé: https://funix.edu.vn/doi-song-sinh-vien/

[ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Bravebits tại Hà Nội

Sự kiện
Thông tin cụ thể về xTour tại BRAVEBITS như sau:
  • Thời gian: 10h sáng thứ 4 ngày 22/03/2023
  • Địa điểm: 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội