Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Evotek Hà Nội | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Evotek Hà Nội

Các học viên thân mến,

EVOTEK là một công ty phát triển phần mềm với trụ sở tại Hà Nội. Công ty tập trung vào các giải pháp và công cụ thông minh để chuyển đổi kỹ thuật số. Kể từ năm 2018, công ty đã cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao trong việc phát triển, cung cấp và bảo trì phần mềm tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng FUNiX, công ty cam kết đồng hành với quá trình đào tạo nhân lực CNTT trực tuyến cùng FUNiX, sẵn sàng tạo cơ hội để các xTer học hỏi, thực tập và làm việc tại công ty. Các bạn học viên đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu về công ty nhé!!!

Thông tin cụ thể về xTour tại EVOTEK như sau:

• Thời gian: 09h00-10h30 thứ 5 ngày 09/03/2023
  • Địa điểm: Hoàng Ngọc Building số 4 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số lượng học viên tham gia: tối đa 15 người

Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY trước thứ 5 ngày 02/03/2023

Lưu ý đây là sự kiện offline

———-

xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký xTour-Tham quan, tìm hiểu về công ty Evotek Hà Nội

Các học viên thân mến,

Thông tin cụ thể về xTour tại EVOTEK như sau:

• Thời gian: 09h00-10h30 thứ 5 ngày 09/03/2023
  • Địa điểm: Hoàng Ngọc Building số 4 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội