ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Takeuchivina tại HCM | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Takeuchivina tại HCM

Sự kiện
Công ty TNHH VinaTakeuchi là công ty con của Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi được thành lập từ năm 1990, có trụ sở chính tại thành phố Mihara, Nhật Bản. Trải qua quá trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, Takeuchi Group đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, gia cố cho các công trình nhà máy, siêu thị, trường học tại Nhật Bản.
Ký kết hợp tác cùng FUNiX từ tháng 07/2021, VinaTakeuchi luôn tích cực phối hợp cùng FUNiX xây dựng chương trình đào tạo bám sát nội dung giảng dạy và nhu cầu tuyển dụng. Trong và sau quá trình đào tạo, doanh nghiệp sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên FUNiX tham gia thực tập, trải nghiệm công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức. Các bạn học viên đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu và tham quan công ty nhé!!!
Thông tin cụ thể về xTour tại VinaTakeuchi như sau:
  • Thời gian: 15h – 17h chiều thứ 6 ngày 24/03/2023
  • Địa điểm: Tầng trệt tòa nhà ANNA, lô đất số 1, Công viên Phần Mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
  • Số lượng học viên tham gia: tối đa 10 người
Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA trước thứ 6 ngày 17/03/2023
Lưu ý đây là sự kiện offline
—————-
xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

ĐĂNG KÝ XTOUR - Tham quan, tìm hiểu về công ty Takeuchivina tại HCM

Sự kiện
Thông tin cụ thể về xTour tại VinaTakeuchi như sau:
  • Thời gian: 15h – 17h chiều thứ 6 ngày 24/03/2023
  • Số lượng học viên tham gia: tối đa 10 người