[FUNiX English Club #66] Lễ hội trung thu | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX English Club #66] Lễ hội trung thu

Sự kiện
Để khởi động cho một tuần mới đầy năng lượng, FUNiX English Club sẽ quay trở lại với chủ đề “Lễ hội trung thu”. Trong buổi sinh hoạt này, bạn sẽ được tham gia trao đổi, chia sẻ về quan điểm cũng như là chơi game theo chủ đề nhận thưởng. Ban tổ chức chắc chắn sẽ đem lại một buổi sinh hoạt ý nghĩa với nhiều sự chia sẻ bổ ích đến từ chính các bạn. Hãy cùng tham gia giao lưu với host xTer Trường Huy nhé.

Thông tin về buổi sinh hoạt số 66 của câu lạc bộ Tiếng Anh FUNiX cụ thể như sau:
Thời gian: 20h tối nay, thứ 2 ngày 25/09/2023
Meeting ID: 83283861465 (Nếu tham gia qua điện thoại)
– Chủ đề: Lễ hội Trung Thu

[FUNiX English Club #66] Lễ hội trung thu

Sự kiện

Thời gian: 20h tối nay, thứ 2 ngày 25/09/2023
Meeting ID: 83283861465 (Nếu tham gia qua điện thoại)
– Chủ đề: Lễ hội Trung Thu

Sự kiện liên quan