[FUNiX English Club] Failure and Mistakes | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX English Club] Failure and Mistakes

Sự kiện
Tuần này, Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ quay trở lại với sự dẫn dắt đến từ xTer Hồ Hiển Long. Khách mời của chúng ta là một cậu bé 14 tuổi rất tài năng. Hiện tại, bạn đang vừa theo học trường quốc tế Horizon Bilingual School và song song theo học ngành Kỹ thuật phần mềm tại FUNiX.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện được chia sẽ bởi Long về cách mà bạn ấy đã sắp xếp để theo đuổi 3 mục tiêu trên dù mới đang là học sinh cấp 2 trong buổi sinh hoạt tối nay nhé!
Funix English Club xin đem trở lại với các bạn buổi sinh hoạt #60 sẽ diễn ra với thông tin như sau:
– Chủ đề: Failure and Mistakes
Thời gian: 20h tối thứ 2 ngày 24/07/2023
Meeting ID: 81975074100 (Nếu tham gia qua điện thoại)
Passcode: 1234

[FUNiX English Club] Failure and Mistakes

Sự kiện

– Chủ đề: Failure and Mistakes
Thời gian: 20h tối thứ 2 ngày 24/07/2023
Meeting ID: 81975074100 (Nếu tham gia qua điện thoại)
Passcode: 1234

Sự kiện liên quan