[FUNIX ENGLISH CLUB] Link zoom tham gia buổi sinh hoạt số 42 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNIX ENGLISH CLUB] Link zoom tham gia buổi sinh hoạt số 42

Xin chào các bạn Xter!

Tuần này, CLB Tiếng Anh sẽ quay trở lại với sự dẫn dắt đến từ xTer Thúy Lê. Chị tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương Hà Nội, sở hữu tấm bằng Toiec 925 điểm và hiện đang làm sale tại FPT tuy nhiên xTer Thúy Lê vẫn quyết định chọn học tập tại FUNiX với mong muốn trở thành dev trong tương lai. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện được chia sẻ bởi chị để thêm hiểu hơn về quyết định này cũng như những định hướng tương lai khi theo học tại FUNiX nhé!

Funix English Club xin đem trở lại với các bạn buổi sinh hoạt #42 sẽ diễn ra với thông tin như sau (English Caption Below):

• Thời gian: 20h tối thứ 2 ngày 06/03/2023
  • Link tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/88263938585. Meeting ID: 882 6393 8585 (Nếu tham gia qua điện thoại). Passcode: 1234
  • Nội dung: Giao lưu và chia sẻ với host Thúy Lê

Mời các xTer hãy cùng tham gia làm quen và giao lưu nhé!

______________

(English Caption)

Dear beloved xTer,

Welcome to our 42th session of Funix English Club tomorrow night, with details below:

———————

FUNiX English Club là môi trường cho các xTer với nguyện vọng trau dồi các kỹ năng tiếng Anh được rèn luyện, “thể hiện” và chém gió bằng tiếng Anh. Cũng như gặp gỡ những xTer đồng bạn cũng có chung đam mê ngoại ngữ.

Welcome các xTer tham gia để sinh hoạt hoặc đăng ký làm host của mỗi buổi sinh hoạt bằng cách phản hồi email này!

[FUNIX ENGLISH CLUB] Link zoom tham gia buổi sinh hoạt số 42

Xin chào các bạn Xter!

• Thời gian: 20h tối thứ 2 ngày 06/03/2023
  • Nội dung: Giao lưu và chia sẻ với host Thúy Lê

Mời các xTer hãy cùng tham gia làm quen và giao lưu nhé!

______________

(English Caption)