[FUNiX Japanese Club #36] Tham gia buổi sinh hoạt offline ngày 24/09 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX Japanese Club #36] Tham gia buổi sinh hoạt offline ngày 24/09

Sự kiện
Trong tuần này, câu lạc bộ tiếng Nhật FUNiX sẽ gửi tới các bạn học viên buổi sinh hoạt offline như là một sân chơi vừa bổ ích vừa lí thú. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một môi trường với nhiều đồng đội để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật. Đồng thời, tìm kiếm và kết nối với “những người bạn cùng tiến” đồng hành trong quá trình rèn luyện tiếng Nhật và học tập tại FUNiX. Ngoài ra buổi offline còn có phần bóc thăm may mắn để rinh về những phần quà hiện kim vô cùng giá trị .

Đồng hành cùng buổi sinh hoạt offline này chính là host xTer Thu Trang. Hiện tại, chị Trang đang theo học khoá chứng chỉ doanh nghiệp với mong muốn trở thành IT engineer tại Nhật. Hiện tại, chị đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với đam mê trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ mọi người, chị đã sắp xếp thời gian tham gia buổi sinh hoạt offline của câu lạc bộ trong chuyến về thăm Việt Nam lần này. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký để gặp gỡ và giao lưu với host xTer Thu Trang của chúng ta nhé!!

Thông tin về buổi sinh hoạt offline của câu lạc bộ tiếng Nhật FUNiX cụ thể như sau:
– Địa điểm: Phuc Long Coffee & Tea – 119C đường Phổ Quang, phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
-Thời gian: 09h thứ Bảy ngày 24/09/2023
– Nội dung Làm quen, trao đổi về việc học tại FUNiX và các cách học tiếng Nhật hiệu quả
– Lưu ý: Các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h thứ Sáu ngày 23/09:

[FUNiX Japanese Club #36] Tham gia buổi sinh hoạt offline ngày 24/09

Sự kiện

-Thời gian: 09h thứ Bảy ngày 24/09/2023
– Lưu ý: Các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h thứ Sáu ngày 23/09:

Sự kiện liên quan