[FUNiX JAPANESE CLUB] Đăng ký tham gia buổi sinh hoạt#21 offline CLB Tiếng Nhật | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX JAPANESE CLUB] Đăng ký tham gia buổi sinh hoạt#21 offline CLB Tiếng Nhật

Các xTers thân mến,

Như thường lệ, CLB bộ tiếng Nhật FUNiX sẽ gửi tới các bạn học viên buổi sinh hoạt offline như là một sân chơi vừa bổ ích vừa lí thú. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm:

• Một môi trường với nhiều đồng đội để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật.
  • Tìm kiếm và kết nối với “những người bạn cùng tiến” đồng hành trong quá trình rèn luyện tiếng Nhật và học tập tại FUNiX.
  • Thử thách khả năng của bản thân với những trò chơi, câu đố giúp bạn nâng cao kỹ năng teamwork cũng như trình độ tiếng Nhật của bản thân.
  •  Ngoài ra còn có phần bốc thăm may mắn để rinh về những phần quà hiện kim vô cùng giá trị.

Hãy đến ngay với buổi Offline sinh hoạt CLB Tiếng Nhật thôi nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay!!!!

Thông tin cụ thể như sau:

• Địa điểm: Hoa 10 Giờ – Floral & Book Café số 26 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 19h tối thứ 3 ngày 21/03/2023
  • Nội dung: Làm quen và tham gia các game đồng đội:
    • ウオームアップでゲームwa ごちゃまぜなご
    • げんじつ をみろ
    • ラッキードロー Rakkīdorō

Hạn đăng ký: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h Chủ Nhật ngày 19/03: TẠI ĐÂY

———————————————-

FUNiX Japanese Club là môi trường trao đổi, giao lưu, chia sẻ giữa các Funix-er có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về văn hoá, con người, ngôn ngữ Nhật Bản. CLB dành cho các đối tượng Funix-er ở mọi trình độ tiếng Nhật hoặc hiểu biết về nước Nhật nói chung.

[FUNiX JAPANESE CLUB] Đăng ký tham gia buổi sinh hoạt#21 offline CLB Tiếng Nhật

Các xTers thân mến,

• Một môi trường với nhiều đồng đội để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật.

Thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 19h tối thứ 3 ngày 21/03/2023
  • Nội dung: Làm quen và tham gia các game đồng đội:
    • ウオームアップでゲームwa ごちゃまぜなご
    • げんじつ をみろ